nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Thực phẩm LC Foods – sản phẩm chất lượng, kênh phân phối đa dạng

Thực phẩm LC Foods – sản phẩm chất lượng, kênh phân phối đa dạng

Đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, thực phẩm La Cusina (LC Foods) đang dần chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng. Bên cạnh việc lấy chất lượng đặt lên hàng đầu cùng các dòng sản phẩm đa dạng, LC Foods cũng liên tục phát triển các kênh phân phối rộng lớn từ truyền thống đến hiện đại nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các sản phẩm chất lượng của LC Foods

Đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính vì vậy, tất cả các thực phẩm của La Cusina đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ những chuyên gia uy tín. Bên cạnh đó, LC Foods cũng không ngừng đa dạng hóa sản phẩm của mình, từ xúc xích, thịt xông khói, cháo gói… đều có rất nhiều hương vị để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài các loại thực phẩm mang hơi hướng hiện đại từ nước ngoài như thịt xông khói, La Cusina cũng sản xuất những thức ăn mang hơi thở truyền thống như chả giò hay món ăn đã gia nhập vào ẩm thực nước ta từ lâu đời như dimsum. Đặc biệt, mỗi loại sản phẩm của La Cusina lại có nhiều loại khác nhau như, như xúc xích có xúc xích Đức, xúc xích lắc phô mai…; chả giò cũng tương tự có chả giò tôm tích, chả giò tôm mực….. Chính vì vậy, sản phẩm của LC Foods phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người.

Kênh phân phối đa dạng

Để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với thực phẩm sạch của LC Foods, hiện nay, mạng lưới phân phối của LC Foods đã được mở rộng và dễ dàng cho người mua. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của La Cusina ngay tại các cửa hàng tạp hóa gần nhà, vào các siêu thị lớn như Co.op mart, Lotte mart… hoặc các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, nếu không muốn ra ngoài , bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online  và được giao hàng tận nơi. Sản phẩm của LC Foods phù hợp với cả bữa ăn của hộ gia đình và những ai có ý định kinh doanh đồ ăn vặt. 

Thực phẩm LC Foods thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đa dạng, an toàn cho sức khỏe và chọn mua dễ dàng. Với xúc xích, chả giò, da bao, dimsum, thịt xông khói … từ LC Foods, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về ý tưởng cho một bữa cơm gia đình thơm ngon và ấm cúng nữa. Chọn LC Foods ngay hôm nay nhé.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.