nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Chả giò La Cusina – đậm đà bản sắc Việt

Chả giò La Cusina – đậm đà bản sắc Việt

Nhắc đến những món quen thuộc với mọi gia đình Việt Nam thì không thể nào bỏ qua món chả giò. Hương vị thơm,béo, ngậy được tạo nên từ sự kết hợp giữa lớp vỏ bánh vàng giòn ruộm cùng phần nhân thịt và các nguyên liệu khác có thể làm chết mê chết mệt bất cứ ai đã từng thưởng thức qua. Cách làm chả giò không khó nhưng lại đòi hỏi sự kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như sự khéo léo trong khâu cuốn bánh. Nếu bạn trót là tín đồ của món ăn này nhưng lại e ngại cách chế biến phức tạp thì chả giò La Cusina đích thực là dành cho bạn.

Chả giò La Cusina đa dạng, tinh tế

Ngày nay, nguyên liệu làm chả giò không chỉ gói gọn với thành phần chủ yếu là thịt heo nữa mà đã mở rộng ra với vô số hương vị khác, từ rau, khoai môn đến các loại hải sản. Chả giò La Cusina cũng bắt kịp xu hướng này và cho ra đời rất nhiều loại khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nếu muốn món gì đó bùi bùi, béo béo, bạn có thể chọn chả giò khoai môn, nếu muốn chút hương vị đậm đà của biển, hãy chọn chả giò tôm mực, còn nếu muốn trở về với những điều dân dã gần gũi thì đã có ngay chả giò tôm đất Bình Định. Không chỉ đa dạng về chủng loại, chả giò La Cusina còn tinh tế trong khâu chọn nguyên liệu và chế biến. Mỗi cuốn chả giò đều được làm với sự khéo léo và thành phần tươi ngon nhất nhằm bảo đảm hương vị cho người thưởng thức. Tinh tế, hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc truyền thống của món ăn chính là những đặc điểm nổi trội của chả giò La Cusina.

Chả giò La Cusina sạch, tiện lợi

Đối với mỗi loại thực phẩm của LCFoods, bao gồm cả chả giò La Cusina thì vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ sử dụng nguyên liệu sạch mà khâu chế biến chả giò cũng được kiểm soát chặt chẽ với công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chả giò La Cusina còn vô cùng tiện lợi trong khâu bảo quản và nấu nướng. Không cần rã đông khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần lấy chả giò ra khỏi bao bì, đổ dầu vào chảo rồi đợi dầu sôi lên và thả chả giò vào, đợi đến khi lớp vỏ bánh chuyển sang màu vàng giòn hấp dẫn là đã có thể lấy ra và thưởng thức. Với lối sống hiện đại bận rộn và ít ai có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì sự tiện lợi của chả giò La Cusina là một điểm cộng tuyệt vời.

Đa dạng về chủng loại mà không đánh mất hương vị truyền thống, đơn giản tiện lợi mà không kém phần tinh tế, chả giò La Cusina là một món ăn thích hợp với cả những bữa cơm gia đình cho đến những dịp lễ tết hay tiệc tùng. Vài cuộn chả giò vàng thơm giòn rụm, béo ngậy kết hợp với chút nước chấm đậm đà do chính tay bạn pha là một cách tận hưởng cuộc sống đơn giản nhất mà bạn có thể thưởng cho chính mình và cả gia đình.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.