nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

LC Foods lọt Top ‘Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích’ năm 2020

Buổi lễ tôn vinh diễn ra vào tối ngày 7/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội do Sở Công thương Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức.

Các thương hiệu được tôn vinh tại lễ trao giải 

Theo Ban tổ chức, năm nay, công tác bình chọn được tổ chức có hiệu quả hơn tại các địa điểm. Kết quả chung cuộc, có 141/189 sản phẩm, dịch vụ của 103 doanh nghiệp thuộc 4 Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng các tiêu chí của ban tổ chức. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình năm nay tăng 9,4% so với năm ngoái. Tổng kết quả online và offline với 12 ngành hàng đạt 165.560 lượt, tăng 34,45%.

Cháo tổ yến rong biển thịt bằm thương hiêu Yến Đại Nam của LC Foods tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhờ hương vị gần gũi với cháo nấu thông thường. Hạt cháo được làm từ gạo dẻo, gạo thơm, đi kèm trong mỗi gói cháo là gói tổ yến, gói thịt bằm bổ dưỡng. Sản phẩm phù hợp với người già và trẻ nhỏ.

 

 

Cháo tổ Yến rong biển thịt bằm Yến Đại Nam đạt danh hiệu TOP 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020 

Những năm qua, thương hiệu Yến Đại Nam đã nhiều lần được nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Trong cùng năm 2020, Yến Đại Nam đã đạt chứng nhận Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2 năm liên tiếp.

Cùng với các sản phẩm cháo, thương hiệu Yến Đại Nam cũng được người tiêu dùng biết tới với với các sản phẩm: Phở Đại Nam thịt nạm bò viên, Phở Đại Nam gà lá chanh, Bún riêu cua giò heo Yến Đại Nam,…

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.