nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn cố tình giữ lại đồ đông lạnh có dấu hiệu này

Dưới đây là những dấu hiệu bạn nên bỏ đồ đông lạnh đi ngay.

Bao bì có băng lạnh

Điều này có nghĩa là các phân tử nước trong thực phẩm đã bị phá hủy. Nó không gây hại cho sức khỏe, nhưng làm thực phẩm không ngon nữa. Thực phẩm mất rất nhiều độ ẩm và hương vị không còn ngon nữa.

Nước ép thịt

Nếu bạn nhận thấy rằng thịt đông lạnh trong tủ đông chải nước ép thịt màu hồng, bạn không thể ăn thịt được nữa. Những loại nước ép này cho thấy nhiệt độ của tủ đông không ổn định và thịt đã tan đá và đông lạnh trở lại. Bạn hãy vứt thịt đi ngay.

Thay đổi màu sắc

Chủ yếu thịt sẽ thay đổi màu sắc. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy một miếng bít tết bắt đầu có một chút màu xám thay vì màu đỏ, đã đến lúc bạn nên ném bít tết vào thùng rác. Bít tết có màu xám là dấu hiệu cho thấy nó đã gần hết hạn sử dụng. Các loại rau cũng như vậy, nếu rau không có màu tươi, tốt nhất bạn không nên ăn rau nữa.

Có mùi

Tất nhiên, mùi không mạnh bằng thực phẩm trong tủ lạnh, nhưng nếu có mùi khét từ thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, đây chính là dấu hiệu bạn cần bỏ đi ngay lập tức.

Bạn không nhớ bạn cho thức ăn vào trong tủ đông khi nào

Tốt nhất bạn nên bỏ thức ăn đó đi. Bạn thà vứt thức ăn hơn là lấy thức ăn đó ăn và dễ bị mắc bệnh.

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.