nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Sandwich mì ăn liền với thịt xông khói và trứng

Mì ăn liền tuy ngon nhưng không bổ dưỡng. Không ít người thắc mắc không biết nên nấu gì với mì ăn liền để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo bổ sung đủ chất dinh dưỡng. Hãy tham khảo công thức làm món sandwich mì ăn liền với thịt xông khói và trứng trong bài viết sau.

Nguyên liệu

2 gói mì ăn liền
2 lát thịt xông khói
1 trái trứng
Tương ớt
1 muỗng cà phê bơ
2 lát phô mai

Cách làm sandwich mì ăn liền với thịt xông khói và trứng

1) Nấu mì
Đổ nước sôi vào mì, chờ 3 phút cho mì nở ra.

2)Trộn mì với trứng
Đập trừng đánh tan vào tô, vớt mì ra trộn đều với trứng.

3)Làm lạnh mì
Lót màng bọc thực phẩm vào hộp nhựa, cho mì vào hộp, dùng nĩa ấn xuống để tạo hình mì. Cho hộp mì vào tủ lạnh 15 phút. Trong thời gian này, bạn chiên 2 lát thịt xông khói rồi cắt nhỏ.

4)Chiên mì
Bắc chảo lên bếp, đun chảy 1 muỗng cà phê bơ. Đổ mì trong hộp ra chiên trên chảo cho vàng Nhấn mì tách làm 2 phần bằng nhau.

5)Thêm nhân lên trên

Khi mì bắt đầu giòn thì bạn lần lượt rưới tương ớt lên 2 vắt mì, thêm phô mai, rắc thịt xông khói lên trên.
Khi thấy phô mai chảy ra, bạn lật miếng mì úp vào nhau rồi chiên cho vàng, tắt bếp và lấy sandwich mì ăn liền ra đĩa, chờ nguội 1 chút và dùng nóng.

Thành phẩm
 

Bánh mì sandwich mì ăn liền độc đáo

Phô mai chảy béo ngậy

Chỉ với vài bước biến tấu, món mì ăn liền quen thuộc đã trở thành một món ăn hoàn toàn khác và vô cùng hấp dẫn. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác để tìm hiểu thêm các cách chế biến mì gói độc, lạ nhé.

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.