nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Mẹo nướng xúc xích ngon

Xúc xích nướng là một trong những món quen thuộctrong tiệc barbeque. Tuy dễ chế biến, nhưng xúc xích cũng dễ bị cháy bên ngoài, bên trong chưa chín. Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây: 

3 Bước nướng xúc xích

Bước 1

Trước khi nướng xúc xích, bạn nên chần xúc xích trong nước sôi khoảng 8 phút, sau đó để ráo nước. Với cách này, xúc xích sẽ không dễ bị cháy xém khi nướng.

Bước 2:

Khi nướng, bạn không nên dùng vỉ mà dùng chảo chống dính. Thoa một chút dầu ăn (nhớ lỹ là chỉ cần thoa thôi không đổ dầu vào nhiều như chiên nhé) và cho xúc xích vào chảo nướng ở nhiệt độ vừa phải. Bạn không nên chạm mạnh vào xúc xích khi trở đều các mặt để tránh làm xúc xích bị khô.

Bước 3:

Tăng nhiệt độ lửa, đảo đều liền tay một cách nhẹ nhàng đến khi xúc xích chín đều và có màu vàng đẹp.

Thông thường bạn cho lên vĩ nướng sẽ tạo ra những vết lằn nướng không bắt mắt mà còn bị cháy bên ngoài lại chưa chín bên trong thì với 3 thủ thuật nhỏ như trên bạn sẽ có ngay món xúc xích tuyệt ngon cho bữa tiệc nhà bạn mà còn vừa đẹp mắt!

Bộ siêu tập các món ăn nfon từ xúc xích

LCFOODS tổng hợp 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.