nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Cách làm bắp bò nấu pate gan siêu bổ, ngon

Có thể dùng pate hộp để chế biến món ăn không? Tại sao không, bạn có thể dùng pate hộp mà cụ thể là pate gan để chế biến món bắp bò nấu pate cực ngon và bổ dưỡng đấy. Hãy khám phá công thức món ăn này trong nội dung ở đây ngay.

Nguyên liệu

50g pate gan
200g bắp bò
100g cà rốt
5g hạt tiêu xanh
Muối, đường, hạt nêm

1) Sơ chế nguyên liệu

Bắp bò rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn (hình 1). Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc, hạt tiêu xanh rửa sạch để ráo nước, pate gan mở hộp, lấy ra một phần pate vừa đủ dùng.

2) Hầm thịt bò

Cho tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất, nêm muối, đường, hạt nêm và đổ thêm nước vào nồi, lượng nước cần phủ hết bề mặt của nguyên liệu.

Sau đó, bạn chọn chế độ nấu thịt bò của nồi áp suất. Đợi cho tới khi hết thời gian nấu, bạn xả van áp, kiểm tra thấy thịt bò đã chín mềm, ngon thì bạn ngắt điện nồi áp suất, kết thúc quá trình nấu.

Thành phẩm

Múc bắp bò nấu pate gan ra tô, ăn kèm bánh mì, bún hay cơm đều rất ngon nhé.

Thích nấu nướng, yêu thịt bò và pate, bạn nhớ ghi lại và bắt tay chế biến món ăn này để thưởng thức ngay nhé. Chúng tôi rất mong muốn nhận được phản hồi về hương vị của món bắp bò nấu pate gan, chia sẻ cảm nghĩ với chúng tôi nào!

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.