nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

10 công thức thịt viên dành cho người bận rộn

Thịt viên với dứa: Với hương vị thơm ngon và cực kỳ dễ làm, công thức làm thịt viên dứa này chỉ mất khoảng 45 phút, và bạn đã có một món ăn vô cùng dinh dưỡng, bổ sung vitamin B và C.

Thịt viên nấu cà ri kiểu Thái: Với nguyên liệu dễ tìm, món ăn này sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất, bổ sung năng lượng cho cơ thể, và tránh được một số cơn đau đầu, đau cơ… Hơn nữa thời gian làm món này cũng chỉ mất khoảng 40 phút.

Thịt viên hạt diêm mạch: Chỉ cần khoảng 35 phút là bạn đã hoàn thành xong món ăn bổ dưỡng cho cả nhà. Thành phần chủ yếu là hạt diêm mạch đã nấu chín, trứng, thịt, dầu vừng, hành, nước tương, gia vị, tỏi, hạt tiêu.

Thịt cá ngừ viên: Thay đổi món mỳ spaghetti với thịt bò băm bằng thịt viên cá ngừ là một lựa chọn hoàn hảo và nhanh chóng. Chỉ cần 30 phút, món ăn này đã sẵn sàng để được thưởng thức.

Thịt viên kiểu Ý: Nguyên liệu gồm thịt bò xay, cà rốt, bí xanh, rau thơm và gia vị. Rán thịt trên chảo với dầu thực vật. Cứ khoảng 5 phút lật dở viên thịt cho tới khi vàng đều. Bày ra đĩa và thưởng thức thôi.

Thịt viên kiểu Hy Lạp cổ: Món ăn này không những làm siêu dễ mà còn đầy đủ hương vị và dinh dưỡng. Một bữa tối đơn giản chỉ có thịt viên ăn kèm với salad, thế là đủ. 

Súp thịt viên kiểu Ý: Thịt bò, cà chua, tỏi, rau mùi tây và húng quế là những nguyên liệu bạn cần cho món ăn này. Chỉ cần 30 phút, món súp thịt viên ít calorie quá lý tưởng cho ai đang ăn kiêng.

Salad thịt cừu viên: Chỉ mất nửa tiếng, bạn đã có một món salad rau củ hoàn hảo với thịt cừu viên và phô mai Haloumi.

Thịt viên kiểu Ấn: Đây là một loại thịt viên cay. Nguyên liệu chính gồm thịt, gừng, tỏi, rau mùi, thì là và đậu lăng – một loại hạt rất tốt cho sức khỏe. Thời gian chế biến chỉ mất khoảng 30 phút.

Thịt viên nướng với táo: Nguyên liệu chính gồm thịt lợn xay, táo xắt nhỏ, tỏi và cây xô thơm cùng một số gia vị. Bạn có thể viên thịt sẵn và để vào ngăn đá, rồi lấy ra dùng khi quá bận rộn và không biết nấu món gì.

Nguồn: Zing

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.