nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Xúc xích rim dứa và nước cốt dừa

Bạn có thể làm món ăn này để ăn với cơm tối hay chấm với bánh mỳ để ăn sáng cũng khá ngon miệng đấy. CÙng LC Foods vào bếp thực hiện món ăn này nhé!

Nguyên liệu:

– 2 chiếc xúc xích to
– 1/4 quả dứa
– 2 thìa canh nước cốt dừa
– 1 củ hành tím băm nhỏ
– Rau mùi thái nhỏ
– Gia vị: nước màu kho thịt, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt sau đó thái miếng vừa ăn.

Bước 2: Xích xích bạn cắt thành 3 khúc, khứa mỗi đầu xúc xích để tạo cánh hoa.

 

Bước 3: Phi thơm hành tím trong nồi, thêm xúc xích vào đảo qua, nêm ít hạt nêm cho ngấm gia vị.

Bước 4: Thêm nước cốt dừa.

Bước 5: Thêm dứa và nước màu kho thịt vào đảo chung, thêm lượng nước vào xâm xấp mặt rồi đun ở lửa nhỏ liu riu cho đến khi cạn bớt nước là được.

Bước 6: Lấy xíc xích ra đĩa thêm ít rau mùi thái nhỏ vào.

Trên đây là cách làm món Bánh khoai môn bọc xúc xích chiên giòn, để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn nguyên liệu sau để chế biến món ăn ngon hơn . Mời bạn lựa chọn các sản phẩm của LC Foods tại đây.

                       

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.