nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Yến Đại Nam đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019”

Chiều 25/8, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tôn vinh 75 thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam và 20 doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp nông thôn 2019.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019, do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019, do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Từ những thương hiệu, sản phẩm ít người biết đến, thông qua việc tham gia chương trình, đến nay thương hiệu, sản phẩm đó đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân.Những năm qua, chương trình Khảo sát bình chọn và tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2019, trải qua 4 tháng bình chọn trên toàn quốc, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát hơn 500 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước.

Dựa tên quy chế xét tặng đã được phê duyệt, Hội đồng Bình chọn Trung ương đã chọn được 75 thương hiệu sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019” và 20 doanh nghiệp tiêu biểu để trao danh hiệu “Doanh nghiệp vì sự phát triển nông nghiệp nông thôn năm 2019”.

Điển hình như Công ty TNHH Thực phẩm La Cusina với thương hiệu Yến Đại Nam đã đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019”.
Đây là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu. Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường, thể hiện qua sự tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ bên cạnh việc đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, nhờ thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh và ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao cúp vàng thương hiệu cho đại diện Công ty TNHH thực phẩm LaCusina

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh và ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao bằng khen và cúp vàng thương hiệu cho đại diện Công ty TNHH Thực phẩm La Cusina

Thương hiệu Yến Đại Nam với các dòng sản phẩm Cháo dinh dưỡng ăn liền nguyên liệu thật, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cháo dinh dưỡng Yến Đại Nam có các loại như: Cháo tổ yến rong biển thịt bằm, Cháo sườn non đậu xanh, Cháo nghêu nấm đậu xanh,…

Các sản phẩm Cháo dinh dưỡng Yến Đại Nam
Các sản phẩm Cháo dinh dưỡng Yến Đại Nam

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh cho biết: “Với những phát triển ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp đã đóng góp quan trọng vào ngân sách nhà nước”.

Dù chỉ chiếm tỷ trọng thấp, chưa đến 8% tổng số doanh nghiệp, nhưng các doanh nghiệp này nộp ngân sách khoảng 16% tổng số nộp ngân sách của toàn khu vực doanh nghiệp.

Theo: nongnghiep.vn

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.