nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Thịt ba rọi một nắng À La Carte – đặc sản cho bữa cơm gia đình

Thịt ba rọi một nắng À La Carte – đặc sản cho bữa cơm gia đình

Thịt ba rọi một nắng là một món ăn gây sốt trong thời gian gần đây và được coi là đặc sản của mùa nắng. Không chỉ mới lạ, ba rọi một nắng còn hấp dẫn bởi tính tiện lợi và dễ ứng dụng, vừa có thể dùng trong bữa cơm hằng ngày, những buổi tiệc hay đơn giản là nhâm nhi như một món ăn vặt. Ba rọi một nắng không khó làm nhưng cần nhiều công đoạn phức tạp cũng như những bí quyết riêng trong tẩm ướp. Và nếu bạn đã yêu thích món ăn này nhưng lại ngại phải động tay chân thì thịt ba rọi một nắng À La Carte sẽ là một thay thế không tồi.

Hương vị thơm ngon từ nguyên liệu chọn lọc

Bí quyết để tạo nên thịt ba rọi một nắng À La Carte thơm ngon chính là phần nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Không chỉ riêng thịt ba chỉ được kiểm duyệt kĩ lưỡng từ nguồn gốc đến chất lượng, các loại gia vị để tẩm ướp với thịt cũng làm dựa trên những bí quyết riêng nhằm tạo ra hương vị đặc sắc cho món ăn. Ngoài ra, tiêu chí ngon –sạch – an toàn của À La Carte cũng được áp dụng để làm lên món ăn khiến người sử dụng an tâm. Ngon từ nguyên liệu, sạch trong quá trình chế biến, an toàn khi ra thành phẩm là những điều khiến thịt ba rọi một nắng được ưa chuộng.

Tiện ích, dễ sử dụng, dễ bảo quản

Thịt ba rọi một nắng À La Carte được sơ chế theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng với bề ngoài miếng thịt khô ráo nhưng bên trong vẫn tươi ngon và giữ được mùi vị tự nhiên của thịt. Bạn có thể dễ dàng chế biến thịt ba rọi một nắng thành những món ăn yêu thích như chiên, nướng, … và dùng trong bữa cơm gia đình, buổi tiệc nhỏ hoặc đơn giản là một món ăn vặt nhâm nhi trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Thịt ba rọi một nắng À La Carte cũng dễ rất dễ bảo quản bởi công nghệ đóng gói chân không hiện đại. Khi chưa sử dụng hết, bạn chỉ cần gói kín và bỏ vào tủ lạnh, chất lượng và hương vị của thịt vẫn sẽ đảm bảo cho những lần sử dụng sau.

Thịt ba rọi một nắng À La Carte thơm thơm, giòn giòn, béo béo đã hấp dẫn không ít người. Nếu còn băn khoăn làm gì để đổi gió cho bữa cơm gia đình hay đơn giản là một buổi tụ tập bạn bè thì bạn đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay nhé. Cùng ủng hộ món đặc sản của những ngày nắng nóng này nào.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.