nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Sôi động phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại Nghệ An 2019

Sáng ngày 09/05 , La Cusina đã có mặt tại Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại Nghệ An 2019

Tham dự Hội chợ, La Cusina đã mang đến cho khách tham dự rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng từ Cháo dinh dưỡng Đại Nam. Như dòng cháo dinh dưỡng ăn liền: Cháo Tổ yến rong biển thịt bằm, cháo Sườn non đậu xanh, cháo Gà xé nấm rơm đậu xanh, cháo Tổ yến lươn đậu xanh khoai môn, cháo Tổ yến nghêu nấm đậu xanh.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm của La Cusina tới người tiêu dùng, chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thực Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” 
Song song với hoạt động bán hàng là chương trình sampling nhằm giúp cho khách hàng vừa có sự trải nghiệm thật sự về các sản phẩm cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Sáng ngày 10/05, dưới thời tiết 25 độ và mưa lớn nhưng các thành viên của La Cusina đã có mặt từ rất sớm để phục vụ bà con tại Thanh Chương.
Thanh Chương là huyện miền núi ở phía Tây Bắc của tỉnh Nghệ An, địa thế sông núi hiểm trở và khí khậu khắc nghiệt. Nhưng con người nơi đây vẫn rất lạc quan, cần cù, nhẫn nại. 
Mặc dù trời mưa nhưng vẫn có rất nhiều các mẹ, các bà đi chợ ghé thăm và mua sản phẩm của La Cusina. La Cusina rất trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, nhiều khách hàng còn đang mặc áo mưa mà vẫn ghé mua sản phẩm của chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn quý khách

Mời các bạn xem một số hình ảnh gian hàng LC Foods tại Hội chợ HVNCLC năm 2019:

La Cusina mời các cô bác tham gia sampling

Khách hàng tại Thanh Chương rất vui vì sự có mặt của La Cusina tại đây

Dù thời tiết không tốt các cô vẫn ghé thăm và mua hàng của La Cusina

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.