nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

La Cusina tham dự hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tại An Giang 2019

Tối 5/3, Hội chợ HVNCLC An Giang 2019 đã chính thức khai mạc tại khu đô thị Golden City, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trong ngày khai mạc, đã có gần 15.000 lượt người đến tham quan, mua sắm các sản phẩm chất lượng cao do doanh nghiệp Việt sản xuất.

Đây là năm thứ 19 liên tiếp Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại An Giang và đã trở thành sự kiện thường niên vào tháng 3 hàng năm.

Lễ khai mạc hội chợ tại An Giang năm nay diễn ra ngắn gọn, có sự tham dự của lãnh đạo các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang cùng đông đảo đại diện doanh nghiệp hội viên HVNCLC, người dân TP.Long Xuyên và các huyện, thị của tỉnh An Giang.

An Giang được xem là một trong những thị trường năng động ở khu vực Nam Bộ. Dù là tỉnh lẻ nhưng sức mua của người tiêu dùng khá tốt. Đây được xem là thị trường trung tâm của miền Tây nam bộ để doanh nghiệp HVNCLC mở rộng mạng lưới phân phối hàng hóa cũng như xây dựng được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Cũng từ nơi đất lành này, nhiều thương hiệu đã phát triển và được người tiêu dùng An Giang yêu mến như Việt Tiến, Duy Tân, Minh Long, Quy Phúc, Kim Hằng, Điện Quang, Vissan, Bitis…

Trong 18 năm trước, Hội chợ HVNCLC tổ chức tại địa phương này luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân địa phương. Chính vì thế, việc có gần 15.000 lượt người trong ngày đầu hội chợ lần thứ 19 cũng không phải là bất ngờ. Doanh số của các doanh nghiệp trong ngày đầu mở cửa khá tốt. Các gian hàng ngành thực phẩm, đồ gia dụng luôn là điểm đến ưa thích của người dân An Giang. Đây là dịp để các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường người tiêu dùng ở địa phương.

Hội chợ HVNCLC lần này quy tụ 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng tham gia quảng bá và trưng bày đa dạng các mặt hàng thực phẩm, gia dụng, may mặc, gian hàng đặc sản địa phương, góc Phiên chợ xanh – Tử tế với các sản phẩm nông sản xanh – sạch –an toàn…

Điểm nhấn của Hội chợ là Ngôi nhà chung giới thiệu sản phẩm nổi bật của các doanh nghiệp ngành thực phẩm đã đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập và doanh nghiệp luôn đồng hành cùng hội chợ HVNCLC. Hội chợ lần này diễn ra nhiều hoạt động dành cho người tiêu dùng, như: Chương trình “Chuyến xe bất ngờ” gửi tặng gần 10.000 sản phẩm nhựa của Qui Phúc, sữa Vinamilk, dầu ăn Ranee… đến người tiêu dùng. Tại Ngôi nhà chung, hàng ngàn mặt hàng chất lượng cao được bán đồng giá 20.000 đồng trong 2 khung giờ, sáng từ 10 giờ đến 10 giờ 30 phút và chiều từ 16 giờ đến 16 giờ 30 phút. Bên cạnh đó là các chương trình hấp dẫn khác như đấu giá sản phẩm, bốc thăm vé vào cổng, selfie cùng gia đình heo vàng, đại hội bếp chiến, ca nhạc hàng đêm…

LC Foods vinh dự được góp mặt ở đây để mang thêm nhiều giá trị, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với các sản phẩm như: Xúc xích, thịt viên, cháo dinh dưỡng Yến Đại Nam, lạp xưởng, jambon,… và rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, tri ân khách hàng đã ủng hộ LC Foods trong thời gian vừa qua.

 

Thông qua HVNCLC tại An Giang lần này, LC Foods nói riêng và các Doanh nghiệp nói chung hi vọng hàng Việt Nam chất lượng càng ngày đến tay Người tiêu dùng nhiều hơn, với đa dạng sản phẩm không ngừng được cải tiến về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Hơn thế nữa, công ty TNHH thực phẩm LC Foods đã và đang phấn đấu đạt danh hiệu hàng Việt chuẩn Hội nhập, cam kết luôn đồng hành các tổ chức ban ngành trong việc nâng cao chất lượng và sự an toàn đối với tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đến Người tiêu dùng.

LC Foods luôn luôn đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng Việt!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.