nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

La Cusina đạt chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019

Lễ khai mạc Tháng khuyến mại, công bố kết quả chương trình bình chọn và tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” diễn ra lúc 20h ngày 1/11, tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ. Các doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn đã được trao giấy chứng nhận, được sử dụng danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” trong việc truyền thông, quảng bá cho sản phẩm và được tham gia trưng bày, giới thiệu trên các ấn phẩm, các hội chợ, triển lãm thương mại của Thành phố.

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2019” đã lựa chọn sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp Việt Nam để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh; giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, qua đó thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn thành phố và cả nước.

Chương trình bình chọn và tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” đã được diễn ra lúc 20h ngày 1/11/2019, tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công ty TNHH Thực phẩm La Cusina đã vinh dự lọt vào Top 4 với các sản phẩm tham gia như: Xúc xích Vườn bia, Chả ram tôm đất Bình Định, Bánh bao xá xíu trứng muối

Trước đó La Cusina cũng vinh dự đón nhận giải thường Hàng Việt Nam chất lượng cao  – Chuẩn hội nhâp 2019 và giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2019” dành cho các sản phẩm cháo dinh dưỡng Yến Đại Nam.

Tất cả những điều đó giúp cho La Cusina có thêm động lực để phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng nói riêng, phát triển ngành ẩm thực nước nhà nói chung.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng.

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.