nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Cool Japan Festival 2018: Sân chơi của cộng đồng say mê văn hóa, ẩm thực

Lễ hội Văn hóa và Tiêu dùng Nhật Bản – Cool Japan Festival 2018 diễn ra tại Hà Nội thu hút đông đảo công chúng tham dự. Lễ hội nhằm giới thiệu những nét đẹp văn hóa, con người hai nước, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Lễ hội Văn hóa và Tiêu dùng Nhật Bản – “Cool Japan Festival 2018” do Sakuko Việt Nam tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội (số 36 phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội).

Cắt băng khai mạc “Cool Japan Festival 2018”.

Giao lưu ẩm thực Việt Nam- Nhật Bản là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp của ẩm thực, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản.

Sự kiện giao lưu ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản thu hút đông đảo người dân Hà Nội và du khách.

“Cool Japan Festival 2018” có quy mô gần 100 gian hàng ẩm thực và tiêu dùng cùng các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc xứ sở hoa anh đào.

Một khu phố ẩm thực Nhật Bản được tái hiện trong không gian Lễ hội. Tại phố ẩm thực chế biến và giới thiệu những món ăn nổi tiếng của Nhật như: Mì ramen và mì soba (mì nước), bánh takoyaki, sushi và matcha trà xanh cùng những món ăn đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, tham gia hành trình trải nghiệm, khám phá các món ăn mới mẻ, thú vị.

Chương trình đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực đường phố.

Khách hàng dùng thử sản phẩm xúc xích, thịt viên tại gian hàng của LC Foods

Sao có thể cưỡng lại được những chiếc xúc xích vô cùng hấp dẫn thế này 

Khách hàng dùng thử sản phẩm cháo tổ Yến dinh dưỡng nhãn hiệu Yến Đại Nam. Phôi cháo được làm từ gạo Nhật thơm ngon

 

Hơn 10.000 sản phẩm tiêu dùng nội địa Nhật Bản là các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày được giới thiệu với công chúng Việt Nam.

 

Sự kiện giao lưu ẩm thực là một điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam- Nhật Bản. Qua đó, góp phần tăng cường và thắt chặt tình cảm hữu nghị của hai bên cũng như thu hút du khách đến với lễ hội nói riêng và Hà Nội nói chung. Cool Japan Festival 2018 diễn ra từ 2 – 4/11/2018./.

LC Foods tổng hợp

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.