nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Công ty TNHH LC Foods tài trợ chương trình ” Phát Triển Sản Phẩm” tại Đại học Nông Lâm TP. HCM

Ngày 01/10/2023 tại Đại học Nông Lâm, đại diện Công ty TNHH LC Foods đã tham gia chương trình tập huấn của cuộc thi “Phát Triển Sản Phẩm” với tư cách nhà tài trợ vàng. Chương trình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều các bạn sinh viên tại đây.

Công ty TNHH LC Foods tài trợ cho chương trình “Phát Triển Sản Phẩm” tại Đại học Nông Lâm TP. HCM năm 2023

Được biết “Phát Triển Sản Phẩm” là cuộc thi học thuật thường niên được Đại học Nông Lâm tổ chức từ năm 2019 đến nay. Đây là sân chơi bổ ích và hấp dẫn, được hưởng ứng mạnh mẽ bởi cộng đồng sinh viên. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đồng thời kết nối cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực trẻ, chất lượng và sáng tạo.

Công ty TNHH LC Foods tài trợ chương trình Phát Triển Sản Phẩm tại Đại học Nông Lâm TP. HCM (2)
Công ty TNHH LC Foods tài trợ chương trình Phát Triển Sản Phẩm tại Đại học Nông Lâm TP. HCM

Tại buổi tập huấn, bên cạnh những kiến thức trong quá trình phát triển sản phẩm, LC Foods đã truyền tải những giá trị cốt lõi cần có đối với một nhân sự ngành thực phẩm nói chung và trong công ty nói riêng thông qua những thước phim sinh động. Đó là Dẫn đầu xu hướng, Khơi dậy đam mê, Tư duy sáng tạo, Hành động chính trực, Nỗ lực dấn thân, Ứng xử nhân văn, Thể hiện vượt trội. Những thông điệp LC Foods nhắn gửi đã được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Chương trình năm nay đã nhận được sự tham gia của rất nhiều sinh viên tại đây

giá trị cốt lõi LC Foods
Giá trị cốt lõi LC Foods được đông đảo bạn sinh viên đón nhận nhiệt tình

Công ty TNHH LC Foods – doanh nghiệp Việt với những hoạt động đầy ý nghĩa

Từ những năm đầu thành lập, công ty TNHH LC Foods luôn mang theo tâm niệm rằng: sự phát triển của doanh nghiệp phải đi đôi với sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, bên cạnh việc đầu tư thiết bị, công nghệ, hiện đại; sản xuất sản phẩm chất lượng cao; kinh doanh hiệu quả thì LC Foods tiếp tục hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Trong những năm qua, LC Foods đã có nhiều chương trình đồng hành cùng sinh viên, hỗ trợ bà con vùng lũ lụt, mang thực phẩm sạch đến những người khó khăn,… Trong tương lai, hoạt động cộng đồng sẽ luôn được LC Foods quan tâm, tích cực hưởng ứng và duy trì thường xuyên.

Công ty TNHH LC Foods được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh mang đến cộng đồng nguồn dinh dưỡng lành, ngon và tiện lợi. LC Foods đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng và vị thế trong ngành, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

Các sản phẩm LC Foods ngày càng đa dạng với các dòng sản phẩm: xúc xích tươi, thịt viên, dimsum, chả giò, bánh bao… được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, từ các chuỗi bán lẻ truyền thống đến hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn Quốc, giúp đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng thuận tiện nhất .

Thông tin liên hệ: 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.