nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

THỰC PHẨM LC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN GIÁNG SINH HỒNG.

Hưởng ứng chương trình thường niên của Đoàn Thanh Niên Tp Hà Nội, Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina (LC foods) đã đồng hành tham dự cùng chương trình “Hội chợ từ thiện tim hồng”. Toàn toàn bộ doanh thu của gian hàng LC foods sẽ được ủng hộ 100% cho chương trình để gửi tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Hội chợ từ thiện tim hồng” LC foods tham dự gồm 2 phần: 
Phần I: Hội chợ từ thiện tim hồng. Tặng quà miễn phí cho các bệnh nhi, hướng dẫn làm đồ handmade, viết thư pháp, chụp và in ảnh miễn phí với trang phục noel, cắt tóc miễn phí với các tay kéo lành nghề, bán quần áo phụ kiện với giá thấp, bán xúc xích và bánh Nhật Bản. Toàn bộ số tiền bán được sẽ ủng hộ 100% cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra các bé còn được tham gia vườn cổ tích, hóa thân thành các nhân vật trong mơ.
Phần 2: Là chương trình biểu diễn ca nhạc đặc biệt của nghệ sỹ nổi tiếng trong nước tham gia.
Phần 3: Phần của các nhà hảo tâm. Ông già Noel sẽ mang theo 300 suất quà gồm bánh, sữa, xúc xích tặng trực tiếp cho bệnh nhân tại Viện Huyết học và Viện Châm

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.