nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

LC Foods tham dự hội chợ Nông nghiệp Thương Mại Vùng Trung Du Miền Núi Phía Bắc – Thái Nguyên 2018

Hội chợ Nông nghiệp Thương Mại Vùng Trung Du Miền Núi Phía Bắc – Thái Nguyên 2018 do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Tập đoàn thương mại và truyền thông Bắc Hà phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 15/5 – 21/5/2018 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Tp. Thái Nguyên.

Hội chợ thu hút sự tham gia của 150 đơn vị với trên 300 gian hàng, trong đó có gần 100 gian hàng giới thiệu, triển lãm thành tựu, sản phẩm nông nghiệp của vùng. Đặc biệt, Hội chợ có sự tham gia trưng bày của trung tâm khuyến nông các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc với những sản phẩm đặc trưng của địa phương như: Gạo nếp gà gáy – Yên Lập, chuối phấn vàng Tân Lập – Thanh Sơn của Trung tâm Khuyến nông Phú Thọ; Gạo nếp ong của Trung tâm Khuyến nông Cao Bằng; Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ của Trung tâm Khuyến nông Bắc Kạn; Trung tâm Khuyến nông Thái Nguyên trưng bày giống cây nông nghiệp và mô hình nhà kính nông nghiệp; Rau mầm sạch Trung tâm Khuyến nông Tuyên Quang; Gạo tám, thịt treo gác bếp Trung tâm Khuyến nông Điện Biên;…

Hội chợ là cơ hội tốt để các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và bà con nông dân gặp gỡ trao đổi, giao lưu, hợp tác, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

 


Gian hàng của LC Foods tại Hội chợ

Tham dự Hội chợ, Công ty TNHH Thực Phẩm La Cusina đã mang đến cho khách tham dự dòng săn phẩm cháo dinh dưỡng ăn liền: Cháo tổ Yến Rong biển thịt bằm, cháo Sườn non đậu xanh kèm theo nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Song song với hoạt động bán hàng là chương trình sampling nhằm giúp cho khách hàng vừa có sự trải nghiệm thật sự về các sản phẩm cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm.


Chương trình Sampling tại Hội chợ của LC Foods

Chương trình Sampling sản phẩm cháo dinh dưỡng tại hội chợ đã thu hút được nhiều sự quan tâm và sự ủng hộ của người tiêu dùng, đó là một sự khích lệ lớn để LC Foods tự tin tung ra các sản phẩm khác trong thời gian sắp tới. Trong thời gian thực hiện Sampling, LC Foods đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về sản phẩm cháo dinh dưỡng ăn liền nhưng hương vị gần gũi, không thua cháo nấu, từ các sản phẩm như: Cháo tổ yến rong biển thịt bằm, cháo sườn non đậu xanh.


Chương trình Sampling tại Hội chợ của LC Foods


Chương trình Sampling tại Hội chợ của LC Foods


Chương trình Sampling tại Hội chợ của LC Foods

LC Foods

 

 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.