nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Chương trình Sampling sản phẩm Cháo dinh dưỡng của LC Foods tại Thành phố Vinh – Nghệ An

“Cháo ăn liền này khác nhỉ, ngon đấy” – đó là cảm nhận của chị T cho biết khi dùng thử sản phẩm cháo Tổ yến rong biển thịt bằm của LC Foods tại chợ Đầu Mối – Tp. Vinh, Nghệ An.

Từ ngày 23 – 26/3/2018, LC Foods đã thực hiện chương trình Sampling sản phẩm cháo dinh dưỡng tại Chợ Quang Trung, chợ Đầu Mối và các Đại lý phân phối của LC Foods ở Tp. Vinh, Nghệ An. Chương trình Sampling đã thu hút được nhiều sự quan tâm và sự ủng hộ của người tiêu dùng, đó là một sự khích lệ lớn để LC Foods tự tin tung ra các sản phẩm khác trong thời gian sắp tới. Trong thời gian thực hiện Sampling, LC Foods đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về sản phẩm cháo dinh dưỡng ăn liền nhưng hương vị gần gũi, không thua cháo nấu, từ các sản phẩm như: Cháo tổ yến rong biển thịt bằm, cháo sườn non đậu xanh.

Mời các bạn xem một số hình ảnh trong chương trình:

 

Chương trình Sampling cháo dinh dưỡng LC Foods
 tại Đại lý phân phối – Đường Hồng Sơn, Tp. Vinh, Nghệ An

 

Chương trình Sampling cháo dinh dưỡng LC Foods 
tại Đại lý phân phối – Đường Hồng Sơn, Tp. Vinh, Nghệ An

 

Các bé rất thích cháo dinh dưỡng LC Foods

 Vỹnh Ngọc

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.