nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Ngon miệng hơn với đậu phụ kẹp jambon

 Những ngày giao mùa thời tiết thay đổi những món nhẹ nhàng, ít béo lại giúp bạn thấy ngon miệng hơn.

·

 

Nguyên liệu:

Đậu phụ

Giăm bông

Trứng 1 quả

Bột chiên, vừng rang

 Thực hiện:

  

Đậu phụ rửa sạch, để thật ráo nước. Cắt thành những miếng vuông bằng nhau, dày 0.5cm.

Giăm bông cũng cắt thành những miếng bằng miếng đậu.

Bột chiên đổ ra đĩa. Trứng đập ra bát đánh tan. Tẩm những miếng đậu vào bột chiên trước.

Tiếp đó kẹp miếng giăm bông vào giữa hai lát đậu phụ.

Lăn qua bột chiên lần nữa rồi nhúng vào trứng.

Cho vào chảo dầu nóng rán. Để lửa vừa rán cho đậu chín.

  

Lật các mặt rán cho đậu chín vàng đều.

 Gắp ra đĩa, rắc chút vừng rang lên trên

 Pha nước mắm dấm tỏi ớt, chấm đậu ăn rất đưa cơm.

Chúc các bạn ngon miệng!

Sưu tầm 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.