nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Mỳ xào lạp xưởng ngũ sắc

Món ăn đủ chất, hoàn hảo cho một bữa sáng không có nhiều thời gian, bữa trưa vội vàng để tranh thủ ngủ, hay bữa tối lười biếng sau một ngày làm việc vất vả.

Nguyên liệu: 

  • 300gr mỳ trứng;
  • 1 cây lạp xưởng, thái mỏng;
  • 40gr hẹ;
  • 5-6 cái nấm tươi;
  • 100gr giá;
  • 100gr cà rốt, thái sợi dài bằng giá;
  • 1 quả trứng, đánh đều;
  • 1 tép tỏi bằm;
  • 100ml nước;
  • 2 muỗng canh nước tương;
  • ¼ muỗng cà phê bột nêm.

Cách làm mỳ xào: 

Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho trứng vào chiên. Tiếp đến cho tỏi vào phi thơm rồi cho lạp xưởng vào cùng với nấm, giá, xào khoảng 1 phút. Cho tiếp cà rốt và nước vào, cho bột nêm vào, đảo đều

                    

Bước 2:Cho mỳ vào và đảo đều, sau đó cho hẹ, tiếp tục nấu thêm khoảng 2 phút. 

                                 

Bước 3: Nêm nếm bằng nước tương rồi cho trứng rán thái sợi vào.

                                

Mỳ xào ngũ sắc đã xong, cho ra đĩa và mời cả nhà nha!

Chúc các bạn thành công!
 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.