nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Mì Hàn Quốc xào rong biển xúc xích

Mì cay Hàn Quốc xào rong biển xúc xích siêu nhanh gọn dành cho những bạn bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn. Vị cay nồng quen thuộc hòa quyện cùng xúc xích và thêm rong biển nữa, lạ miệng và đầy đủ dinnh dưỡng cho bạn luôn đó.

1. Nguyên liệu: 
– Mì cay Hàn Quốc 1 gói

– Xúc xích 100 gr

– Rong biển khô 15 gr

– Hành boa rô 20 gr

–  Muối 1/2 muỗng canh, tương ớt 30 gr, tương cà 30 gr, ớt bột 1 muỗng canh.

2. Cách làm mì hàn quốc xào rong biển xúc xích
Bước 1
Sơ chế nguyên liệu: Ngâm nở 15gr rong biển khô với 1/2 muỗng canh muối và 200ml nước. Xúc xích cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành boaro cắt nhỏ. Nấu chín mì cay Hàn Quốc trong 2 phút.


Bước 2
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho 1 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc và 20gr hành boaro vào phi vàng thơm. Tiếp theo cho rong biển đã ngâm nở và 100gr xúc xích vào xào săn lại.


Bước 3
Tiếp theo, các bạn cho 1 gói gia vị và gói rau củ khô có trong gói mì cay vào chảo, thêm 30gr tương ớt và 30gr tương cà. Dùng đũa đảo đều cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau trong khoảng 2 phút.


Bước 4
Vậy là chỉ với 15 phút thôi các bạn đã có ngay dĩa mì Hàn Quốc xào xúc xích rong biển vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng đó. Để món ăn thêm bắt mắt và béo ngậy hơn, các bạn có thể chiên thêm quả trứng nữa nhé. Những lúc bận rộn công việc thì các bạn cũng đừng nên bỏ bữa ăn nhé, vào bếp làm ngay món này thôi.

Trên đây là cách làm món Mì Hàn Quốc xào rong biển xúc xích, để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn nguyên liệu sau để chế biến món ăn ngon hơn . Mời bạn lựa chọn các sản phẩm của LC Foods tại đây.

                       

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.