nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Bữa tối lạ miệng với cách làm lạp xưởng – trứng hấp mới toanh!

Với cách làm lạp xưởng – trứng hấp thế này, đảm bảo mâm cơm nhà bạn sẽ vô cùng hấp dẫn và cả nhà sẽ tấm tắc khen ngon.

 

 

Với cách làm lạp xưởng trứng hấp kiểu này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

– 5 quả trứng gà

– 1 cây lạp xưởng

– Gia vị: xì dầu, dầu mè, hành lá

 

 

 

 

 

 

Đập trứng ra bát, đánh tan. Thêm nước vào khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất. Thông thường tỷ lệ trứng và nước thường là 1:1,5. Sau đó, lọc trứng qua rây lần nữa để có được lớp trứng mịn mượt.

 

 

 

 

 

Với 2 nguyên liệu vốn rất sẵn có trong nhà bếp là trứng và lạp xưởng, thật dễ dàng để bạn có được món ăn ngon “cứu cánh” khi nhà có khách. Hoặc đơn giản là trong một ngày bận rộn không kịp đi chợ thì với cách làm trứng hấp lạp xưởng vừa nhanh gọn lại ngon hết sảy. Miếng trứng mềm mịn quyện lẫn với lạp xưởng cắt nhỏ, vừa dễ ăn mà lại vừa đủ chất, quen quen mà cũng thật lạ miệng! Chỉ cần biến tấu bằng cách thêm một ít lạp xưởng là bạn đã có ngay một món lạp xưởng – trứng hấp mới cho cả nhà rồi.

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Theo Sina

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.