nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và nhân tôm vàng tươi, giòn rụm

Hoành thánh chiên là món ăn siêu ngon và hấp dẫn, từng miếng hoành thánh được chiên vàng, khi cắn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngọt bên trong chấm cùng tương ớt, chắn chắn không ai cưỡng lại được món ăn đặc biệt này. Cùng LC Foods khám phá công thức cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và nhân tôm đơn giản

Cách làm hoành thánh chiên nhân thịt

Nguyên liệu

  • Thịt heo xay: 100 gr
  • Lá hoành thánh: 300 gr
  • Hành băm: 1/2 muỗng canh
  • Hành lá cắt nhỏ: 2 muỗng canh
  • Bột canh: 1/2 muỗng cà phê

cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và tôm

Cách làm hoành thánh chiên nhân thịt

  • Làm nhân: Trộn ướp 100gr thịt heo xay với 1/2 muỗng canh hành băm, 2 muỗng canh hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê bột canh vào tô và trộn đều. Quết hỗn hợp khoảng 3 – 5 phút cho nhuyễn và thấm gia vị.
  • Gói hoành thánh: Cho giữa lá hoành thánh khoảng 1 muỗng cà phê nhân, gắp đôi thành hình tam giác, sau đó dùng ít nước dán mép bánh lại.
  • Chiên hoành thánh: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi, dầu nóng cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng đều đẹp mắt, gắp ra cho ra giấy thấm dầu
  • Thành phẩm: Món hoành thánh nhân thịt thơm ngon và giòn chấm cùng tương ớt sẽ vô cùng bắt vị và hấp dẫn

cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và tôm

Cách làm hoành thánh chiên nhân tôm

Nguyên liệu

  • Tôm: 400 gr
  • Lá hoành thánh: 300 gr
  • Hành băm: 30 gr
  • Nấm mèo: 50 gr
  • Gia vị thông dụng: hạt nêm, tiêu
  • cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và tôm

Cách làm hoành thánh chiên nhân tôm

  • Sơ chế tôm và nấm mèo

Tôm mua về bỏ đầu và lột sạch vỏ và băm nguyễn

Đem nấm mèo khô ngâm nước trong khoảng 1 – 2 tiếng cho nấm nở đều, sau đó làm ráo và băm nhỏ nấm.

  • Làm nhân: Cho tôm cắt nhỏ, nấm mèo băm nhỏ, cùng 30gr hành băm vào chung tô, nêm vào 2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu và trộn đều hỗn hợp, để ướp trong 15 phút cho thấm gia vị.
  • Gói hoành thánh: Cho giữa lá hoành thánh khoảng 1 muỗng cà phê nhân, gắp đôi thành hình tam giác, sau đó dùng ít nước dán mép bánh lại.
  • Chiên hoành thánh: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi, dầu nóng cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng đều đẹp mắt, gắp ra cho ra giấy thấm dầu
  • Thành phẩm: hoành thánh vàng giòn với nhân vị tôm ngon ngọt và đậm đà, làm món ăn vặt hoặc khai vị lí tưởng

cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và tôm

Hoành thánh LC Foods

Hoành thánh LC Foods là sản phẩm chất lượng cao thuộc công ty TNHH thực phẩm LC Foods. Đây là thương hiệu thực phẩm lớn sở hữu nhiều thương hiệu khác như Kitkool, KMS Vina, La Cusina.

Sản phẩm hoành thánh LC Foods được chế biến với công nghệ nước ngoài đạt chuẩn HACCP, HVNCLC,… sản phẩm được chế biến sẵn tiện lợi nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng, vỏ hoành thánh mỏng, nhân trong đầy ụ thịt tươi, có thể chiên, hấp hoặc nấu súp tùy thích.

cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và tôm

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại khắp các hệ thông siêu thị trên toàn Quốc

Trên đây là 2 công thức cách làm hoành thánh chiên nhân thịt và nhận tôm đơn giản, ngon và hấp dẫn. Hỵ vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người, chúc mọi người thành công với món ăn này.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.