Viên thả lẩu La Cusina, trong các bữa tiệc lẩu, không thể không nhắc đến các loại topping thả lẩu này, bên cạnh các loại topping như thịt, cá, và các loại thịt viên như bò viên, tôm viên, cá viên thì các loại tooping thả lẩu hình bánh bao trứng nhím đang được rất nhiều người ưa chuộng, đây là một loại viên với lớp vỏ ngoài làm bằng surimi, bên trong có nhân, thường được ăn kèm với lẩu hoặc làm món chiên ăn đều ngon. Một trong các dòng thả lẩu đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là viên thả lẩu La Cusina. Cùng tìm hiểu với mình ngay bây giờ về loại viên đặc biệt này nhé
1.Viên thả lẩu La Cusina làm từ gì?
Viên thả lẩu là nguyên liệu hình viên thường có lớp ngoài là thịt cá xay surimi với nhiều màu sắc và lớp nhân bên trong với nhiều hương vị khác nhau nhằm tăng sự thu hút và giúp nồi lẩu thơm ngon hơn.
2.Các loại viên thả lẩu hiện nay của La Cusina được nhiều người yêu thích nhất
Viên thả lẩu Tomyum
Viên thả lẩu bánh bao này có phần đầu nhọn một chút so với các loai viên thả lẩu Lacusina. Viên này có màu sọc tím hồng khá đẹp, đậm hơn so với màu tím của viên răng mực. Với hương vị đặc trưng nhân Tomyum lẩu Thái chua cay đầy ắp kết hợp cùng lớp thịt cá xay surimi bên ngoài sẽ giúp phần lẩu của bạn sẽ thêm phần kích thích.
Viên thả lẩu trứng tôm
Được mệnh danh là viên trứng nhím Việt Nam, dù không ngon bằng người anh trứng nhím Malaysia thứ thiệt nhưng vị trứng tôm và màu sắc của viên thả lẩu này được đánh giá khá ổn. Ngon cả về chất lượng lẫn hình thức mà giá cả lại khá rẻ, chỉ bằng một nửa so với viên trứng nhím sọc vàng Malaysia.
Viên thả lẩu trứng cá
Với màu sắc sọc trắng cam, viên thả lẩu trứng cá thương hiệu La Cusina khá giống với loại topping lẩu nhân trứng cá Malaysia và cũng khá phổ biển, được rất nhiều người ưa thích.
Lớp vỏ ngoài của viên hải sản này là surimi dai và ngọt, còn bên trong là lớp nhân trứng cá béo ngậy. Cắn một cái, vị trứng cá sẽ tràn ra ngay, mùi vị vô cùng thơm ngon.
Viên thả lẩu răng mực
Cùng là viên hải sản hình bánh bao màu sọc tím mộng mơ nhưng lại có nhân khác biệt là răng mực, topping lẩu này có vị khá giống với viên hải sản túi mực Malaysia. Lớp thịt cá thơm dai bên ngoài bao phủ lớp nhân chứa đầy răng mực vị beo béo bên trong, nếu thưởng thức lẩu với viên thả lẩu Lacusina hải sản này trong những ngày trời mưa thì còn gì bằng.
Viên thả lẩu phô mai trứng muối
Đây được xem là viên thả lẩu đỉnh của đỉnh của thương hiệu Lacusina Việt Nam với màu sọc xanh đẹp mắt và sự kết hợp khá mặn mòi giữa vị phô mai và trứng muối. Viên thả lẩu La Cusina phô mai trứng muối có vị beo béo của lớp nhân dày kết hợp với lớp vỏ surimi mỏng nhưng lại dai giòn thơm ngon sẽ kích thích đến từng tế bào lưỡi của bạn khi thưởng thức cùng với nồi lẩu nóng hổi vào những ngày trời mưa lạnh.
Viên thả lẩu gà nướng nấm hương
Cũng là hình dáng bánh bao đầu có một chút nhọn giống với viên Tomyum nhưng màu sắc của viên gà nướng mật ong này khá đặc biệt, đó là màu sọc đen vàng. Và không chỉ màu sắc, nhân của loại topping phong cách Hàn Quốc này cũng đặc biệt không kém, đó là nhân gà nướng mật ong, khi kết hợp với lớp vỏ surimi giòn sựt sẽ tạo nên một hương vị vô cùng đặc trưng, ăn vào sẽ nhớ mãi.
3.Mua viên thả lẩu La cusina ở đâu
Các mặt hàng viên thả lẩu La Cusina hiện tại đang được phân phối rộng khắp các siêu thị lớn nhỏ như Bách hóa xanh, Vinmart, và các siêu thị lớn như Big C, Aeon,… Ngoài ra bạn có thể dễ dàng mua viên thả lẩu La Cusina tại các cửa hàng S’ Mart phân phối trực tiếp của công ty.
4. Cách chế biến viên thả lẩu
Ngoài công dụng chính dùng để thả lẩu làm tăng hương vị độc đáo của món lẩu, viên thả lẩu còn có thể để chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như chiên hoặc hấp đều ngon.
Nếu để thả lẩu thì không cần phải rã đông có thể cho vào nồi lẩu và sau đó dùng được ngay.
Viên thả lẩu đã trở thành sản phẩm không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để có thể tạo ra những sản phẩm viên nhúng lẩu có hương vị mới lạ, thơm ngon và dùng được với nhiều loại lẩu thì không phải ai cũng làm được. Mua ngay viên thả lẩu La Cusina để tô điểm thêm cho món lẩu của mình thêm tươi mới, thơm ngon và bổ dưỡng bạn nhé!