nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

LCFoods: Hỗ trợ cộng đồng thôn Nà Rầy, Bắc Kạn xây đường mới

Vào chiều ngày 18/5/2024, Huyện đoàn Na Rì đã tổ chức lễ khánh thành công trình “Con đường kết nối những trái tim” tại thôn Nà Rầy, xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Sự kiện này được tổ chức dưới sự phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan liên quan cùng với đối tác doanh nghiệp.

Con đường này không chỉ là một tuyến giao thông thông thường mà còn là biểu tượng của sự kết nối và đoàn kết trong cộng đồng. Việc xây dựng con đường đã đem lại nhiều tiện ích cho cư dân địa phương, giúp họ dễ dàng di chuyển, kết nối với các khu vực lân cận, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và xã hội của thôn.

Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con thôn Nà Rầy trong việc sinh hoạt, phát triển kinh tế
Việc xây dựng con đường đã đem lại nhiều tiện ích cho cư dân địa phương, giúp họ dễ dàng di chuyển, kết nối với các khu vực lân cận, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và xã hội của thôn.

Kích thước con đường mới xây tại Nà Rầy

Vào ngày 18/5/2024, tại thôn Nà Rầy, xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, đã diễn ra lễ khánh thành một công trình đặc biệt – con đường kết nối từ nhà của các hộ dân tới Nhà văn hóa thôn Nà Rầy. Đây là một công trình được bê tông hóa với tổng chiều dài 150m và rộng 3m, một sáng kiến quan trọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân địa phương.

Giúp thôn Nà Rầy phát triển hơn

Trước đây, thôn Nà Rầy thường xuyên gặp khó khăn trong việc di chuyển, đặc biệt là vào mùa mưa. Con đường đất nhỏ trong thôn trở nên bùn lầy, nước đọng, làm cho việc đi lại của bà con trở nên vất vả và gặp nhiều rủi ro. Nhận thức được tình hình này, Đoàn Thanh niên Vietinbank và LCFoods đã đồng lòng kêu gọi và hỗ trợ triển khai xây dựng con đường này, với tổng kinh phí lên đến 95 triệu đồng.

Việc bê tông hóa con đường đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cộng đồng. Đầu tiên là sự thuận tiện trong việc đi lại của người dân, đặc biệt là các em học sinh và người cao tuổi. Không chỉ vậy, con đường còn góp phần nâng cao môi trường sống và cải thiện hình ảnh của thôn Nà Rầy.

LC Foods hỗ trợ bà con thôn Nà Rầy

Trong khuôn khổ dự án xây dựng con đường kết nối thôn Nà Rầy, không chỉ các cơ quan và đối tác doanh nghiệp tham gia, mà cả Công ty LCFoods cũng đã đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc này. Cùng với sự hỗ trợ tài chính từ các bên, LCFoods và các cán bộ nhân viên cũng đã đóng góp 20 triệu đồng để hỗ trợ tiền làm đường.

Ngoài việc tài trợ tiền làm đường, LCFoods còn có một hành động đẹp lòng khi đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trong thôn Nà Rầy. Quà tặng bao gồm 100 thùng cháo thịt bằm, một sản phẩm mới của công ty. Cháo thịt bằm không chỉ là một lựa chọn ăn liền tiện lợi mà còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe.

Con đường chưa được cải tạo
Con đường chưa được cải tạo
Thăm sức khỏe bà con
Gửi quà cho bà con thôn Rà Nầy

LC Foods cùng hợp tác với chính quyền địa phương, các cơ quan liên quan và các đối tác doanh nghiệp

Việc hợp tác giữa chính quyền địa phương, các cơ quan liên quan và các đối tác doanh nghiệp đã mang lại những kết quả đáng mừng cho cộng đồng thôn Nà Rầy, xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Dù là số tiền và quà tặng có vẻ nhỏ, nhưng việc hoàn thiện con đường đã góp phần tạo ra niềm vui lớn lao cho bà con trong thôn.

Con đường mới đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh hoạt hàng ngày và giao lưu văn hóa trong cộng đồng. Việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, không chỉ giúp mọi người tiết kiệm thời gian mà còn tạo ra sự an toàn hơn trong mùa mưa bão. Đặc biệt, con đường cũng là một minh chứng rõ ràng cho tinh thần trách nhiệm của các cấp chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ cho cộng đồng vùng sâu, vùng xa

Tặng quà cho bà con thôn Rà Nầy
LC FOODS chú trọng đến công tác xã hội

Doanh nghiệp vì cộng đồng LC Foods

Công ty TNHH LC Foods là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và thức ăn nhanh tiện lợi cho các kênh hàng quán và siêu thị trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng, công ty đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Nhờ vào sự nỗ lực và cam kết của toàn bộ đội ngũ nhân viên, cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quản lý chất lượng hiệu quả, LCFoods không ngừng phát triển và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

THEO TẠP CHÍ LAO ĐỘNG XÃ HỘI

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.