nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

ĐẠI DIỆN LC FOODS LÀM GIÁM KHẢO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2023

Vào ngày 21/10/2023, Công ty TNHH LC Foods đã nhận lời mời trở thành ban giám khảo vòng bán kết cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm năm 2023. Đây là sự kiện đặc biệt do Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức.

1.Phát triển sản phẩm năm 2023 – sân chơi sáng tạo và bổ ích dành cho các sinh viên ngành thực phẩm

Phát Triển Sản Phẩm 2023 là cuộc thi học thuật thường niên được Đại học Nông Lâm tổ chức từ năm 2019 đến nay. Đây là sân chơi học bổ ích và hấp dẫn, góp phần phát triển nguồn nhân lực ngành thực phẩm trong tương lai gần, được hưởng ứng mạnh mẽ bởi cộng đồng sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên có nhiều cơ hội để vận dụng những kiến thức chuyên ngành, tiếp cận gần hơn với thực tế cũng như thử thách bản thân mình

ĐẠI DIỆN LC FOODS LÀM GIÁM KHẢO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2023 4

Vòng bán kết đã diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính với sự tham gia của 12 đội thi xuất sắc. Với sự năng động và sáng tạo, nhiều sản phẩm độc đáo được các đội thi trình bày. Có thể kể đến sản phẩm kẹo tỏi đen, nước trà dừa có ga, viên nang chuối, bánh tráng bơ… Không chỉ là những mới lạ và thú vị, hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng, mà quan trọng hơn các sản phẩm đều tận dụng nguồn nông sản dồi dào sẵn có của Việt Nam, góp phần giúp người nông dân trong quá trình tìm đầu ra cũng như là nâng tầm nông sản Việt.

ĐẠI DIỆN LC FOODS LÀM GIÁM KHẢO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2023 4

2/ LC Foods được vinh dự trở thành ban giám khảo chương trình phát triển sản phẩm năm 2023

Với vai trò thành viên ban giám khảo, ông Dương Thế Danh – Trưởng phòng Đào tạo & Tuyển dụng của LC Foods, người có thâm niên và chuyên môn cao trong lĩnh vực thực phẩm, đã đưa ra nhiều câu hỏi cho các đội thi, thông qua đó bổ sung thêm kiến thức thực tế, chỉ ra những vấn đề còn thiếu sót, đồng thời khích lệ tư duy sáng tạo của các bạn trẻ.

ĐẠI DIỆN LC FOODS LÀM GIÁM KHẢO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2023 4

Là nhà tài trợ vàng của Phát Triển Sản Phẩm, LC Foods không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn trực tiếp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như truyền tải giá trị cốt lõi cần có đối với một nhân sự ngành thực phẩm nói chung, điều này giúp các bạn sinh viên hiểu rõ thực tế hơn về ngành thực phẩm và hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó còn có những giá trị cốt lõi trong LC Foods nói riêng, đó là: Dẫn đầu xu hướng, Khơi dậy đam mê, Tư duy sáng tạo, Hành động chính trực, Nỗ lực dấn thân, Ứng xử nhân văn, Thể hiện vượt trội. Ngoài ra, LC Foods còn hỗ trợ những suất thực tập dành cho sinh viên năm cuối, đây sẽ là nơi để các bạn rèn luyện, trải nghiệm và có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức của doanh nghiệp.

ĐẠI DIỆN LC FOODS LÀM GIÁM KHẢO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2023 4

3/ Giới thiệu công ty TNHH LC Foods

LC Foods trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiện lợi. Thương hiệu LC Foods đã phủ khắp 63 tỉnh thành, từ các khách sạn, nhà hàng cho tới các chuỗi siêu thị, các kênh phân phối trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, nổi tiếng với các dòng sản phẩm quen thuộc như xúc xích, cá viên, thịt nguội, dim sum… được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, LC Foods luôn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.