nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Xúc xích phô mai LC Foods đạt “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023”

Vừa qua ngày 21/12/2023, sản phẩm xúc xích phô mai LC Foods vinh dự “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023” thuộc nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống. Sự thành công này được xem là 1 trong những ghi nhận cho sự cố gắng và không ngừng nổ lực của đội ngũ LC Foods. Sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng đã dành cho công ty trong nhiều năm qua.

Chương trình “Tin Dùng Việt Nam 2023” với chủ đề chương trình “Thiết yếu thiết thực – Tiên phong đột phá”

Chủ đề trọng tâm của chương trình Tin Dùng Việt Nam 2023 là: Thiết yếu thiết thực –Tiên phong đột phá. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ cần thiết, tiện lợi, giúp ích trực tiếp cho đời sống hàng ngày. Đặc biệt, năm nay, chương trình cũng đặc biệt vinh danh các sản phẩm, dịch vụ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, mạnh dạn số hóa – xanh hóa để tối ưu quá trình vận hành, sản xuất, quản lý bán hàng cũng như marketing hiệu quả.

Trong khuôn khổ của Lễ Công bố & Vinh danh TOP 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin DùngViệt Nam 2023, với chủ đề Thiết yếu thiết thực – Tiên phong đột phá, mỗi một sản phẩm hay dịch vụ được vinh danh đều là minh chứng cho xu hướng “MUA các mặt hàng THIẾT YẾU, CHI tiền cho các dịch vụ THIẾT THỰC” – ở cả góc độ của người tiêu dùng và doanh
nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ công nghệ mới, hỗ trợ nhau cùng xây dựng một thị trường bán lẻ bền vững

Trong chương trình Tin Dùng Việt Nam 2023, tất cả các sản phẩm – dịch vụ của các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh, phân phối tại Việt Nam, tuân thủ đầy đủ quy định của luật pháp Việt Nam, đều được tham gia bình chọn. Mỗi doanh nghiệp có quyền đăng ký tham gia một hoặc nhiều nhãn hàng sản phẩm, dịch vụ. Hội đồng bình chọn bao gồm Tổ biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam, các chuyên gia kinh tế ngành, đại diện các hiệp hội, ngành hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường và đại diện Ban tổ chức, Hội đồng tư vấn sẽ lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ đạt TOP 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023.
Ngoài, top các Sản phẩm ấn tượng năm 2023, các Sản phẩm – Dịch vụ bình chọn được chia theo 5 nhóm ngành chính:
– Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ nghỉ dưỡng
– Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán
– Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống
– Vật liệu xây dựng, Nội – ngoại thất, Đồ gia dụng
– Sản phẩm, dịch vụ công nghệ
Cũng chính từ kết quả bình chọn TOP 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023, chúng ta càng có thể khẳng định, thích ứng kịp thời và tìm kiếm hướng đi phù hợp với nhu cầu thị trường luôn là bí quyết giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt vài năm trở lại đây, lĩnh vực bán lẻ đã trải qua sự biến đổi liên tục bởi sự thay đổi về hành vi mua bán của người tiêu dùng trước tác động của đại dịch. Điều này cũng đòi hỏi doanh nghiệp bán lẻ phải chuyển đổi phương thức bán hàng, vận hành, quản lý từ phương thức truyền thống sang phương thức trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ. Đóng góp vào thành công chung của chương trình.

XÚC XÍCH PHÔ MAI TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

Xúc xích phô mai LC Foods đạt “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023

Xúc xích phô mai LC Foods được làm từ thịt heo cùng tỷ lệ xay thô kết hợp với phô mai Mozzarella có độ béo béo đặc trưng, khi ăn sẽ cảm nhận rõ được thớ thịt, phối trộn cùng các gia vị đậm đà tạo nên hương vi thơm ngon lôi cuốn hấp dẫn, được nhiều người yêu thích, sản phẩm được sản xuất theo qui trình công nghệ cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế, giữ trọn hương vị và chất lượng.

xúc xích phô mai lc foods

Xúc xích phô mai LC Foods đạt “Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023” thuộc nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống. Sự thành công này được xem là 1 trong những ghi nhận cho sự cố gắng và không ngừng nổ lực của đội ngũ LC Foods. Sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. LC Foods vô cùng trân trọng và biết ơn, tập thể LC Foods sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện và cung cấp nhiều sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

XÚC XÍCH PHÔ MAI TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM 2023 (2)

3/ Giới thiệu ng ty TNHH LC Foods

LC Foods là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiện lợi. Thương hiệu LC Foods đã phủ khắp 63 tỉnh thành, từ các khách sạn, nhà hàng cho tới các chuỗi siêu thị, các kênh phân phối trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, nổi tiếng với các dòng sản phẩm quen thuộc như xúc xích, cá viên, thịt nguội, dim sum… được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, LC Foods luôn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.