nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác giữa LC Foods với Trường Hóa và Khoa học sự sống – Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023 Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Hóa và Khoa học sự sống với ng ty TNHH LC Foods đã diễn ra tốt đẹp tại nhà máy LC Foods ở Bình Dương.

Lễ kí kết phát triển nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa LC Foods và Trường Hóa và Khoa học sự sống với ng ty TNHH LC Foods 

Lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2023, Đoàn ng tác của Trường Hóa và Khoa học sự sống (SCLS) do PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới làm việc và ký kết Thỏa thuận hợp tác với ng ty TNHH LC Foods về phát triển nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao ng nghệ.
Đón tiếp đoàn có bà Huỳnh Vũ Thị Minh Loan – Tổng giám đốc ng ty TNHH LC Foods, ông Nguyễn Thế Huy Hùng – Giám đốc Nhà máy ; bà Lý Thị Ngọc Giàu – Giám đốc hệ thống chất lượng cùng cán bộ nhà máy, cán bộ Bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm của ng ty.

Lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách khoa Hà Nội (2)

Lễ ký thỏa thuận hợp tác về phát triển nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao ng nghệ giữa Bà Huỳnh Vũ Thị Minh Loan – Tổng giám đốc ng ty TNHH LC Foods và PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Hiệu trưởng Trường Hóa và Khoa học sự sống.

LC Foods là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm tiện lợi với hơn 2200 nhân viên, các nhà máy đều đạt chuẩn HACCP, ISO 22000 -2018. Quy mô nhà máy thuộc trong số những nhà máy lớn nhất cả nước với trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu tiên tiến.
Lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách khoa Hà Nội (2)
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn nhấn mạnh rằng giảng dạy, NCKH, chuyển giao ng nghệ là những nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và trình độ khoa học ng nghệ. Hợp tác với doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn như LC Foods sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, phát triển con người, nâng cao năng lực chuyển giao ng nghệ trong ngành ng nghệ thực phẩm tại Việt Nam, hướng tới phát triển bền vững.
Lễ Kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách khoa Hà Nội (2)
Cùng định hướng với PGS. Chu Kỳ Sơn, bà Huỳnh Vũ Thị Minh Loan cũng khẳng định con người là khởi đầu cho sự thành ng của Doanh nghiệp và cho sự phát triển của nền ng nghệ thực phẩm Việt Nam. Sự phối hợp toàn diện giữa nhà Trường và Doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời hỗ trợ Trường đào tạo được nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật thực phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế.

Ông Nguyễn Thế Huy Hùng – Giám đốc Nhà máy giới thiệu về hệ thống bao gói tự động cho dây chuyền sản xuất xúc xích

Cán bộ trường Hóa và Khoa học sự sống trong phân xưởng chế biến các sản phẩm từ thịt năng suất 200 tấn/ngày.

                                                                                                Bên hệ thống hun khói cho dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ thịt

Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác trong 5 năm gồm: Các hoạt động định hướng nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực cho sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống;Hoạt động nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo, chuyển giao ng nghệ; Tài trợ, bảo trợ chuyên môn như học bổng, hướng nghiệp.

Sự hợp tác toàn diện giữa Trường SCLS và LC FOODS sẽ đóng vai trò quan trọng trong phát triển nguồn nhân lực trong ngành khoa học thực phẩm, góp phần xây dựng nền khoa học thực phẩm bền vững, gắn với nhu cầu xã hội.

Thông tin liên hệ: 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.