nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm

Vào ngày 10/10/2023, ng ty TNHH LC Foods đã nhận lời mời trở thành nhà tài trợ vàng cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm năm 2023. Đây là sự kiện đặc biệt do Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức với chủ đề” Thực phẩm và thực phẩm chức năng”. Chương trình là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc với ngành công nghệ thực phẩm.

1/Cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm Năm 2023 với chủ đề ” Thực phẩm và thực phẩm chức năng “

Cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm năm 2023 là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được sáng tạo, áp dụng những kiến thức về công nghệ thực phẩm để tạo ra sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu thực phẩm ngày nay. Tạo nên môi trường thực tiễn và định hướng cho các bạn sinh viên có đam mê và mong muốn đi vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học, có cơ hội tiếp cận với những hoạt động khoa học phù hợp. Qua cuộc thi, sinh viên có điều kiện phát huy khả năng nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng học tập. Bên cạnh đó chương trình còn là sân chơi đặc biệt, là môi trường giao lưu giữa các trường đại học trong thành phố nhằm trao đổi, học hỏi lẫn nhau.
Thông qua chương trình còn để nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học, khẳng định sự quan tâm và chú trọng đầu tư của Nhà trường trong công tác đẩy mạnh các hoạt động học thuật trong sinh viên; tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ nhằm mục đích phát triển lâu dài. Tạo điều kiện tiếp xúc giữa Doanh nghiệp và Sinh viên, giúp doanh nghiệp tìm ra được những sản phẩm mới và nguồn nhân lực có tri thức, sáng tạo

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (5)

Với chủ đề năm nay” Thực phẩm và thực phẩm chức năng”, vòng chung kết đã diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính với sự tham gia của 6 đội thi xuất sắc. Bằng sự năng động và sáng tạo, 6 đội thi đã thay phiên nhau trình bày nhiều sản phẩm mang tính độc đáo và hấp dẫn.

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (4)

2/LC Foods- nhà tài trợ vàng phát triển sản phẩm năm 2023 tại Nông Lâm

Với châm ngôn ” Dẫn đầu xu hướng, ươm mầm tương lai” Là nhà tài trợ vàng của Phát Triển Sản Phẩm, LC Foods không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn trực tiếp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như truyền tải giá trị cốt lõi cần có đối với một nhân sự ngành thực phẩm nói chung, điều này giúp các bạn sinh viên hiểu rõ thực tế hơn về ngành thực phẩm và hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3)

Bên cạnh đó còn có những giá trị cốt lõi trong LC Foods nói riêng, đó là: Dẫn đầu xu hướng, Khơi dậy đam mê, Tư duy sáng tạo, Hành động chính trực, Nỗ lực dấn thân, Ứng xử nhân văn, Thể hiện vượt trội.

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3) LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3)

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3)

Bên cạnh đó, LC Foods còn mang đến cho các bạn sinh viên tại đây minigame ” Ai là vua xúc xích” cực kì hài hước và vui nhộn, được đông đảo các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3)

LC Foods nhà tài trợ vàng chương trình phát triển sản phẩm năm 2023 tại Đại học Nông Lâm (3)

Xem thêm clip ” Ai là vua xúc xích ” tại đây

3/ Giới thiệu ng ty TNHH LC Foods

LC Foods là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiện lợi. Thương hiệu LC Foods đã phủ khắp 63 tỉnh thành, từ các khách sạn, nhà hàng cho tới các chuỗi siêu thị, các kênh phân phối trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, nổi tiếng với các dòng sản phẩm quen thuộc như xúc xích, cá viên, thịt nguội, dim sum… được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, LC Foods luôn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.