nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Công ty TNHH LC Foods đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 2023

Vừa qua vào ngày 14/3/2023, Công ty TNHH LC Foods tiếp tục đạt thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 2023. Nhiều năm liên tiếp công ty đạt danh hiệu cao quý này. Để có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào sự nổi lực và phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên LC Foods và sự tin tưởng và yêu mến từ người tiêu dùng

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với chủ đề năm 2023 của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023  “28 năm hàng Việt Nam chất lượng cao – Hành trình đến nền kinh tế xanh”, chương trình tiếp tục vinh danh những doanh nghiệp đã xuất sắc có những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, yêu mến và bình chọn. Quá trình chấm giải cho các doanh nghiệp gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn một là vòng bình chọn từ chính người dân trong suốt 5 tháng. Để đảm độ chính xác và chất lượng các phiếu bầu, năm nay, ban tổ chức đã thực hiện sát trực tiếp tại các điểm bán và phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng tại các khu vực kinh tế lớn. Kết quả thu về với hơn 61.000 lượt bình chọn, Khoảng 677 doanh nghiệp nhận được đề xuất bởi người tiêu dùng.

Bước sang giai đoạn 2, Ban tổ chức tiến hành các hoạt động như kiểm tra, xác minh, đối chiếu với 94 sở ngành, cơ quan quản lý địa phương khắp 34 tỉnh, thành. Nhằm kiểm tra xem doanh nghiệp có thực sự tuân thủ pháp luật kinh doanh không: từ chất lượng sản phẩm, vệ sinh môi trường, sử dụng lao động, đến giải pháp bảo vệ người tiêu dùng… Trải qua hai vòng bình chọn và xét duyệt nghiêm ngặt, Công ty TNHH LC Foods cùng nhiều doanh nghiệp trong các ngành – nghề đã xuất sắc nhận được giải thưởng của năm nay.

LC FOODS HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (4)

Công ty TNHH LC Foods tiếp tục đạt giải Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 2023

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực FMCG tại thị trường Việt Nam, LC Foods đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng và vị thế trong ngành, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến. Các thực phẩm LC Foods có chất lượng cao nhờ áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc Tế. Công ty TNHH LC Foods là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex- Hệ thống phân tích những mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định. Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của LC Foods phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm. Bên cạnh đó LC Foods còn sở hữu nhiều thương hiệu khác như Kitkool, KMS Vina, La Cusina.

LC FOODS HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (4)
LC Foods đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng cao 2023
LC FOODS HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (4)
Ông Tạ Công Huân – Giám Đốc nguồn lực đại diện LC Foods nhận giải

Việc nhiều năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là minh chứng góp phần khẳng định uy tín của Công ty TNHH LC Foods, đồng thời là sự đảm bảo cam kết về chất lượng thực phẩm trên thị trường. Với phương châm “Sự lựa chọn hoàn hảo”, LC Foods luôn nhắm tới mục tiêu các sản phẩm của công ty phải luôn tốt nhất để sự lựa chọn tới tay người tiêu dùng luôn thật hoàn hảo. Công ty luôn đề cao lợi quyền lợi và sự hài lòng của người tiêu dùng, luôn chú trọng cải tiến quá trình sản xuất để mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng mà còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng và xã hội. Trong tương lai công ty sẽ luôn cố gắng nổ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng và được cộng đồng thương mến.

LC FOODS HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (4)
LC FOODS HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (4)

Chương trình “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (HVNCLC) là giải thưởng uy tín do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức từ năm 1996. Năm nay, sự kiện lễ trao giải quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và được tổ chức tại Hội trường Dinh Độc Lập TP HCM.

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.