nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”

Trải qua 2 tháng bình chọn, Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Sở ng thương Hà Nội tổ chức.

Tối 17/11, tại phố đi bộ Trịnh ng Sơn, quận Tây Hồ, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở ng Thương Hà Nội phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh ” Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và khai mạc Lễ hội thương hiệu sản phẩm thời trang Việt Nam năm 2023. Đây là hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Qua bình chọn, có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’ thành phố Hà Nội ng nhận đạt TOP các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023, Trong đó: Top 1: 25 sản phẩm; Top 2: 35 sản phẩm; Top 3: 40 sản phẩm; Top 4: 50 sản phẩm.

Theo bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội và là Trưởng ban Chỉ đạo cuộc vận động TP Hà Nội, sự kiện này không chỉ là một cơ hội quan trọng để ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp nổi bật với sản phẩm và dịch vụ được khách hàng yêu thích, mà còn là dịp để thể hiện lòng biết ơn đối với sự sáng tạo và đổi mới liên tục của doanh nghiệp Việt Nam.

Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023 (1)

Bà Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh rằng, sự kiện này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng, tinh thần tiên phong và khả năng vượt bậc của doanh nghiệp Việt Nam. Đây không chỉ là việc vinh danh doanh nghiệp mà còn là việc ghi nhận những đóng góp to lớn của họ trong việc hướng tới việc trở thành những người làm chủ tương lai. Đồng thời, những thành tựu này cũng đóng góp tích cực vào việc thăng tầm thương hiệu của hàng Việt, tăng cường niềm tự hào và lòng tự tôn dân tộc, đồng thời làm tăng sức hấp dẫn của đất nước Việt Nam nói chung, và của Thủ đô Hà Nội nói riêng.dân tộc, đồng thời làm tăng sức hấp dẫn của đất nước Việt Nam nói chung và Thủ đô nói riêng

Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”

Là một trong những doanh nghiệp hàng trong ngành FMCG, nhiều năm liền LC Foods đã lọt vào top Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Trong cuộc bầu chọn năm 2023, Công ty TNHH LC Foods với dòng sản phẩm cá viên đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ khác vinh dự nhận danh hiệu “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng và thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”
Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023
Sản phẩm cá viên của LC Foods vinh dự đạt chứng nhận “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”
Sự thành công này là kết quả của những nỗ lực và cố gắng của cả tập thể LC Foods, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường. LC Foods sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, để mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn được tốt nhất
Một lần nữa, LC Foods xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý Đối tác, Khách hàng và Ban tổ chức Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023”.

hông tin liên hệ: 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.