EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Thịt viên làm dễ nhưng sao cho ngon nhất thì… đây là cách mà không phải ai cũng biết!

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cách làm thịt viên thơm ngon đơn giản chắc chắn bạn phải thử ngay.

Nguyên liệu

  • 20g nấm hương ngâm cho nở
  • 120g tôm nõn tươi
  • 240g thịt bằm
  • 2 cây hành lá
  • 60g rau mùi băm nhỏ
  • 1 thìa súp nước hàng
  • 1/2 thìa cafe muối
  • 1/2 thìa cafe nước mắm
  • 1/4 thìa cafe hạt tiêu
  • 1/4 thìa cafe dầu mè

Cách làm

Bước 1

Tôm sơ chế sạch sau đó băm nhuyễn.

Bước 2

Cho tôm vào tô sạch sau đó thêm thịt băm vào.

Bước 3

Cho nấm hương băm nhỏ, hành lá băm nhỏ, bạn bớt lại 1 ít hành lá để rắc lên mặt, rau mùi băm nhỏ vào tô thêm nước hàng, muối, hạt tiêu, dầu mè.

Bước 4

Trộn thật kỹ nguyên liệu để thật hòa quyện.

Bước 5

Cho thịt vào khay đem nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 12 phút. Lưu ý làm nóng lò trước khi nướng thịt.

Lấy thịt ra rắc chút hành lá thái nhỏ lên trên là có thể thưởng thức được rồi. Thịt viên làm kiểu này sẽ tăng thêm phần ngon miệng vì cộng hưởng hương vị từ phần thịt tôm tươi ngọt thêm mùi thơm hấp dẫn của nấm hương cực kỳ hấp dẫn.

Khi ăn bạn có thể rưới chút ketchup hoặc tương ớt lên nhé ngon lắm đấy!

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.