EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Thịt viên La Cusina – ăn thả phanh, sống phong cách

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Thịt viên La Cusina – ăn thả phanh, sống phong cách

Các loại thịt viên định hình như bò viên, cá viên, hải sản rau củ, tôm viên… đều là những loại thực phẩm chế biến sẵn và hiện diện trong nhiều món ăn tại gia đình. Chính vì vậy, chọn lựa loại thịt viên sạch có nguồn gốc rõ ràng và bảo đảm chất lượng cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe. Thịt viên La Cusina với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi cho những ai trót mê mẩn loại thức ăn này mà còn lo lắng về an toàn thực phẩm.

Thịt viên La Cusina an toàn, không hóa chất

Hóa chất bảo quản và hàn the là một trong những mối lo lắng hàng đầu của mọi người khi muốn sử dụng các loại thịt viên. Hướng đến mục tiêu thực phẩm sạch, an toàn cho người sử dụng nên thịt viên La Cusina hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất và chế biến. Được kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất, thịt viên La Cusina với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như cá, tôm, thịt…không chỉ an toàn mà còn có thành phần dinh dưỡng cao với hương vị thơm ngon, bảo đảm chất lượng bữa ăn trong mỗi gia đình.

Thịt viên La Cusina đa dạng, dễ chế biến

Không giới hạn ở một số loại thông thường, thịt viên La Cusina vô cùng phong phú và đa dạng, thích hợp với nhiều hình thức chế biến. Các loại thịt viên sạch, không hóa chất như tôm viên, cá viên, bò viên, hải sản rau củ, hồ lô, hải sản tẩm cốm, chả tôm…có thể ứng dụng làm nhiều món ăn như chiên, nướng, nấu lẩu,…thích hợp với cả những món ăn hằng ngày hay trên bàn tiệc. Hình thức đóng gói trong túi chân không cũng thực sự giúp bạn dễ dàng trong khâu bảo quản và lưu trữ. 

Thịt viên La Cusina đậm đà hương vị thiên nhiên, không hóa chất, thành phần dinh dưỡng cao cà chủng loại đa dạng đang trở thành một loại thực phẩm sạch được ưu tiên lựa chọn trên thị trường. Với thịt viên La Cusina, bạn sẽ không còn lo lắng về những bữa ăn “bẩn” hay thiếu dinh dưỡng hằng ngày cho gia đình mình nữa.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.