EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Thịt viên củ cải sốt tương cà

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Thịt viên củ cải sốt tương cà đơn giản mà ngon miệng, đảm bảo trôi cơm vô cùng.
Nguyên liệu:

– 300g củ cải trắng
– 130g bột mì
– 1 quả trứng; 10g hành lá; 10g rau mùi; 5g tiêu; 2.5g muối; 2.5g vừng trắng
– Nước sốt: 100ml nước; 40g sốt cà chua; 20g đường; 10g bột bắp

Cách làm:

Bước 1: Củ cải gọt bỏ, bào nhỏ, ép bớt nước củ cải đi cho đỡ hăng.

Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Cho củ cải mài nhỏ, thịt, rau mùi, hành lá, trứng, bột mì, tiêu, muối vào trộn đều.

Bước 3: Chuẩn bị một nồi, thêm dầu vào chảo, dùng muỗng xúc hỗn hợp thịt củ cải vào chiên thành những viên tròn nhỏ. Chiên cho đến khi chúng có màu nâu vàng rồi vớt ra giấy thấm dầu.

Bước 4: Làm nước sốt: Cho nước vào nồi, cùng sốt cà chua và đun sôi. Thêm đường vào khuấy đều, thêm ít bột bắp vào nấu cho nước sốt dày lên.

Cho thịt viên củ cải ra đĩa sâu lòng, rưới hỗn hợp nước sốt lên, rắc vừng và rau mùi băm nhỏ và thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt viên củ cải sốt tương cà!

Theo Hải Ninh (DDC) (Khám phá)

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.