EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Thịt ba rọi xông khói cuộn giá chiên vàng

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trong những buổi liên hoan hay bữa tiệc nhỏ ở gia đình, bạn có thể tự tay chế biến món ăn này để thết đãi bạn bè và người thân.

Nguyên liệu:

– 2 gói thịt ba rọi xông khói (có bán tại các siêu thị).
– 100 g giá tươi ngắt bỏ đuôi.
– 1 củ cà rốt thái sợi, chần sơ qua nước sôi. Hành lá chần sơ qua nước sôi.

Cách chế biến:

– Giá rửa sạch, ngắt bỏ phần đuôi. Cà rốt thái nhỏ, chần sơ qua nước sôi với hành lá.

– Thịt ba rọi trải dài ra đĩa, xếp các nguyên liệu lên trên, cuộn tròn lại.

– Lấy hành lá buộc chặt lại bên ngoài.

– Sau khi làm, cho thịt vào chảo chiên vàng đều các mặt là được.

– Thịt ba rọi xông khói chiên vàng có thể ăn kèm với tương ớt, nước mắm ớt hoặc nước tương đều thích hợp.

Theo vnexpres

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.