Xúc xích Bockwurst LC Foods 250g
Mã sản phẩm:
Khối lượng | 250 g |
Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | Gói hút chân không |
Hạn sử dụng | Sản phẩm có hạn sử dụng 2 tháng. Chú ý: Sau khi mở bao bì cần dùng hết trong 2 ngày và bảo quản nhiệt độ từ 0 – 5độC |
Hướng dẫn sử dụng | Chiên, nướng, hấp hoặc chế biến tùy ý. |
Thành phần nguyên liệu | Thịt 60% (heo, gà, cá), tinh bột mì, đường, muối iod, tỏi, nước mắm, bột khoai tây, bột lòng trắng trứng, đạm đậu nành, bột giấm, chất điều vị (E621), chất nhũ hoa (E401, E450iii), chất chống oxy jpas (E316). |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nhiệt độ: 0 – 5độC. |
Mô tả sản phẩm:
Xúc xích Bockwurst LC Foods 250g được làm hoàn toàn từ thịt heo chọn , tươi ngon nhất… Sau đó kết hợp cùng muối quặng, hạt tiêu trắng và thảo dược gia truyền của đầu bếp Klaus Rutt. Đặc biệt tất cả những hương liệu, gia vị đều được đầu bếp nhập khẩu trực tiếp từ Đức về.
Cái tên xúc xích Bockwurst có nguồn gốc từ Frankfurt. Loại xúc xích này được làm chủ yếu từ thịt bê kết hợp với thịt lợn, thịt bò hoặc các loại thịt khác cùng hương liệu bao gồm muối, hạt tiêu và ớt bột. Bockwurst được luộc chín, ăn cùng mù tạt, thêm một ly bia Bock – một loại bia đen của Tempelhofer Bock là đúng chuẩn phong cách Đức.
Thưởng thức Xúc xích Bockwurst LC Foods 250g bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, ngậy của thịt cùng mùi thơm hấp dẫn từ các nguyên liệu thảo mộc. Món xúc xích Đức truyền thống này kết hợp cùng mù tạt và ly bia đen của Đức nữa là ngon tuyệt.
Chế biến Xúc xích Bockwurst LC Foods 250g thế nào cho ngon?
Với Xúc xích Bockwurst LC Foods 250g, bạn có thể dùng cho món luộc, nướng, chiên tùy theo sở thích. Tuy nhiên luộc vẫn là cách chế biến chuẩn nhất làm cho hương vị của Bockwurst dậy lên thơm ngào ngạt!
– Với cách luộc, bạn chỉ cần đun nước sôi sau đó bỏ xúc xích vào nấu 2-3 phút thì vớt ra là thưởng thức được ngay.
– Với cách nướng than, quay lò vi sóng, chiên nồi chiên không dầu thì bạn nên để mỗi mặt khoảng 2 phút sau đó lật mặt lại. Tổng cộng 4 phút cho cả 2 mặt.
Lưu ý: Xúc xích Đức đã được xông khói chín hoàn toàn. Khi chế biến vui lòng không rạch, cắt hay khứa,… Không nên chế biến lâu quá 4 phút, bởi xúc xích có thể sẽ bị khô và mặn.