EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Mì Spaghetti cấp đông , bò bằm phô mai
bột cốt dừa bột thực phẩm

CHẢ GIÒ CHAY RAU NẤM

Mã sản phẩm:

50.000 

Khối lượng 500g
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Đóng gói, hút chân không
Hạn sử dụng Xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng Không cần rã đông, cho chả ram vào trong chảo dầu, chiên lửa nhỏ cho đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu trước khi dùng.
Thành phần nguyên liệu Nấm, bánh tráng rế, đường, muối iod, bột ngot, tiêu, hành, hương tỏi.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Mô tả sản phẩm:

CHẢ GIÒ CHAY RAU NẤM

 

Là món CHẢ GIÒ CHAY RAU NẤM mang đến hương vị truyền thống, thơm ngon đến từ thương hiệu chả giò La Cusina. Sản phẩm CHẢ GIÒ CHAY RAU NẤM gói 500g là sự kết hợp giữa các loại rau và nấm và lớp vỏ giòn rụm, tan ngay trong miệng,Sản phẩm CHẢ GIÒ CHAY RAU NẤM  thích hợp chấm kèm với nước chấm chua ngọt và rau sống.
Khối lượng 500g
Nhân rau nấm
Nhiệt độ bảo quản Bảo quản ở -18 độ C hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 12 tháng
Thành phần Bắp, đậu nành, cà rốt, củ sắn, miến, nấm mèo, bột gạo, bột mì, hành baro, lá lốt, dầu đậu nành, muối, tiêu,..

Cách dùng Đun dầu sôi sủi tăm (170 độ C), chiên chả giò ngập dầu trong khoảng 6-8 phút. Khi thấy chả giò vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu là dùng được.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline: 08 98765 101

Quý khách có thể mua dễ dàng mua sản phẩm online TẠI ĐÂY

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.