EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Mách bạn cách làm bánh mì xúc xích cực nhanh mà ngon “hết sảy”

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Nguyên liệu:

Phần bột Tangzhong:

25g bột làm bánh mì
100ml nước

Phần nguyên liệu còn lại:

250g bột làm bánh mì
5g men nở
50g đường
1/2 thìa cafe muối
1 quả trứng
20g bơ nhạt
70ml sữa
8 chiếc xúc xích

Cách làm:

Bước 1

Cho phần bột Tangzhong vào nồi, khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất. Sau đó bật bếp ở lửa vừa khuấy cho tới khi hỗn hợp bột sánh lại là được.

Bước 2

Sau đó cho tất cả nguyên liệu còn lại với phần bột Tangzhong vào tô, trộn kỹ.

Bước 3

Sau đó cho viên bột đã nhào khoảng 10 phút vào âu, dùng màng bọc thực phẩm phin kín, ủ bột cho tới khi khối lượng bột nở gấp đôi.

Bước 4

Sau khi bột nở đủ yêu cầu, lấy bột ra nhào kỹ lại sau đó chia bột làm 8 phần, lăn bột thành sợi dài.

Bước 5

Cuốn sợi bột quanh chiếc xúc xích. Sau đó lấy khăn ẩm đậy lên bánh, ủ tiếp khoảng 45 phút.

Bước 6

Làm nóng lò ở 180 độ C trước 15 phút sau đó cho bánh vào nướng 15 phút là bánh chín.

Món bánh mì xúc xích thơm ngon, vừa miệng nóng hổi sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng của gia đình bạn. Chỉ cần thêm 1 ly sữa hoặc 1 ly cà phê là bữa sáng hoàn hảo tuyệt đối rồi.

Chúc bạn thành công!

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.