nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Thơm ngon thịt xông khói cuộn gà nướng

Sự đối lập hương vị giữa miếng gà tươi, giòn ngọt và lát thịt xông khói mặn mà, thơm ngon sẽ đem đến một trải nghiệm thật thú vị.

Nguyên liệu:

6 lát thịt xông khói, 1 miếng ức gà.

Muối, tiêu xay, bột chiên, phô mai, rau thơm.

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt gà thành lát mỏng, mỗi miếng dày chừng 2,5 cm.

Bước 2: Cho muối, tiêu xay, một ít phô mai, bột chiên vào ướp trong 30 phút.

Bước 3: Trải thịt xông khói ra đĩa, đặt thịt gà lên trên, cuộn thật chặt tay lại.

Bước 4: Sau đó, dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Đến khi lớp thịt xông khói giòn tan, thơm ngon là được.

Bước 5: Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm.

Món ăn chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất hợp miệng.

Trên đây là cách làm thịt xông khói cuộn gà nướng, để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn nguyên liệu sau để chế biến món ăn ngon hơn . Mời bạn lựa chọn các sản phẩm của LC Foods tại đây.

               

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.