Chỉ cần 5 phút là bạn có thể làm xong món salad phô mai hoặc trộn với thịt ba chỉ xông khói, thịt nguội. Món ăn với nguyên liệu chủ yếu là rau rất có lợi cho sức khỏe trong mùa nóng.
Nguyên liệu:
– Phô mai feta: 100 g
– Thịt ba chỉ xông khói Mavin
– Ôliu xanh, đen: mỗi loại 4 trái
– Cà chua bi: 5 trái
– Ớt chuông: 1 trái
– Hành tây: ½ củ
– Xà lách dún: 50 g
– Xà lách tím : 2 lá
– Hành tím: 1 muỗng
– Gia vị: Dầu, giấm, tiêu, đường
Cách làm:
– Thịt xông khói cắt lát nhỉ chiên trên dầu nhỏ lửa đến khi ngả màu vàng cánh gián giòn rụm.
– Phô mai cắt hạt lựu, ôliu cắt lát tròn, cà chua chẻ làm 4, ớt chuông thái sợi, hành tây thái sợi, xà lách dún cắt khúc.
– Làm dầu giấm: Trộn đều dầu ôliu 1 muỗng, giấm 1 muỗng, đường 1 muỗng, tiêu ½ muỗng với hành tím. Khi ăn cho dầu giấm vào trộn đều với salad.
Trên đây là cách làm món Salad ba chỉ xông khói , để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn nguyên liệu sau để chế biến món ăn ngon hơn . Mời bạn lựa chọn các sản phẩm của LC Foods tại đây.