nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Gà cuộn xúc xích, rau củ nướng

Khi bé không chịu ăn rau thì làm thế nào? LC Foods mách mẹ một mẹo nhỏ để bé vẫn ăn rau đều mà không ý kiến gì.

Nguyên liệu:

2 cái ức gà 
1 cây tỏi tây 
1 cái xúc xích 
4 miếng thịt ba chỉ xông khói 
Gia vị, sốt ướp thịt cá, hạt nêm, mật ong
Chế biến:

 Bước 1: Ức gà rửa sạch, để nguyên cái ức lạng mỏng làm đôi, cái nào dầy lạng làm 3 miếng ướp với chút sốt ướp thịt cá, hạt nêm khoảng 1h cho thấm hoặc không cho vào túi zip để tủ lạnh nửa ngày . 

Bước 2: Tỏi tây chỉ lấy phần củ không lấy lá. Rửa sạch cắt làm 3 khúc bằng bề rộng miếng thịt gà. Ngoài ra có thể thay thế bằng cà rốt, bí ngòi bao tử càng ngon.

 

 

 

 

 

Bước 3: Trải miếng ức gà lên đĩa cho tỏi tây vào cuộn lại, làm tương tự như thế với xúc xích. 

Bước 4: Xếp gà vào khay nướng khoảng 7 phút cho gà chín vàng nhạt thì mang ra cuộn lớp thịt hun khói bên ngoài, phết mật ong lên rồi lại cho vào lò nướng tiếp 5 phút.

Bước 5: Nếu không có lò nướng có thể dùng chảo chiên chín gà rồi cuộn thịt hun khói sau đó cho vào chảo

chiên vàng. Mang ra xắt khoanh dày 1cm xếp lên đĩa. Khi ăn chấm với tương ớt, em có mẹo nhỏ là món nào chấm tương ớt các chị cho 1 chút mật ong vào, chấm ngon lắm .

Trên đây là gà cuộn xúc xích rau củ nướng, để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn nguyên liệu sau để chế biến món ăn ngon hơn . Mời bạn lựa chọn các sản phẩm của LC Foods tại đây.

                       

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.