nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

4 món cực ngon từ xúc xích tươi chinh phục dạ dày cả gia đình

Hãy thử vào bếp để chế biến các món ăn với xúc xích tươi nhé, đảm bảo bạn sẽ chinh phục cái ‘dạ dày’ của cả gia đình cho mà xem.

1. Xúc xích tươi xào nấm đùi gà. Nguyên liệu: Xúc xích, nấm đùi gà, dầu hào, nước tương, bột ngọt, đường, dầu ăn. Rửa sạch nấm, cắt xúc xích thành từng khúc xoắn dây. Ảnh: lozi.vn.

Cho xúc xích vào chiên rám vàng, nấm cũng tương tự. Sau đó cho tỏi và hành tím vào phi thơm, cho thêm dầu hào, nước tương, nước nấu trong 5 phút là được. Ảnh: cookpad.com.

2. Xúc xích tươi cay ngọt. Nguyên liệu: Xúc xích, đường, nước mắm, xì dầu, gừng, ớt. Rán vàng xúc xích, cắt miếng vừa ăn. Trộn nước sốt: ớt, gừng băm nhỏ, nước mắm, xì dầu, đường, gừng, ớt vào và khuấy đều. Ảnh: calofood.vn.

Cho xúc xích lên chảo rồi đổ nước sốt lên, đảo đều tầm 1 phút cho ngấm hết gia vị là được. Ảnh: Nauzi.com.

3. Xúc xích tươi xào rau củ. Nguyên liệu: Nước sốt cà chua, dầu hào, đường, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, hành tây, súp lơ xanh, xúc xích. Xúc xích khía cạnh, ớt chuông và hành tây cắt hình quân cờ. Ảnh: Mobiclip.vn.

Bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi cho 2 thìa dầu ăn sau đó cho hành tây, ớt chuông vào đảo đều. Tiếp tục cho xúc xích vào đảo mấy lượt thì cho nước sốt cà, dầu hào và đường vào. Xào đến khi nào nước sốt cạn là được. Ảnh: Cooky.vn.

4. Bắp xào tôm khô, xúc xích. Nguyên liệu: Bắp ngô, hành tím, hành lá, xúc xích, tôm khô, nước mắm, đường, bơ. Phi thơm hành tím. Cho bắp ngô vào xào, thêm nước, xúc xích, tôm khô theo thứ tự rồi nêm gia vị, tắt bếp. 

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.