nuoc-giai-khac-LC-Foods (1)

Những thực phẩm quen thuộc ngon khó tin nhờ cách làm mới

Với 4 cách làm sáng tạo và vô cùng đơn giản, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những món ăn vốn quen thuộc lại trở thành “cao lương”.

1. Khoai tây

Rửa sạch khoai tây, sau đó rạch sâu những đường song song theo một chiều của củ khoai tây (nhưng không cắt rời ra thành các miếng riêng biệt). Sau đó bạn kẹp phô mai vào từng khía, thêm nước sốt, thịt xông khói hoặc xúc xích vào giữa khoảng cách các miếng. Cuối cùng bạn chỉ việc cho chúng vào lò nướng trong 3 phút và chờ thưởng thức.

 

2. Xúc xích

Khi làm món xúc xích, dùng xiên đâm xuyên dọc qua xúc xích và cắt quanh trục xúc xích thành hình xoắn ốc. Sau đó đặt chúng dưới vỉ nướng. Bằng cách đó, bạn không những có món xúc xích vừa nhanh chín mà trông cũng rất ngon mắt nữa đấy! 

3. Bánh mỳ

Tạo những đường cắt sâu theo hình mắt lưới trên thân bánh mì. Kẹp phô mai, các loại rau, gia vị vào giữa các khoảng trống rồi nướng bánh trong lò. Bạn sẽ có món bánh mỳ thơm ngậy để thưởng thức.

4. Bánh pancake hình kẹo mút

Tạo hình que kẹo mút với phần kẹo chính là bột bánh pancake. Món ăn này sẽ rất tiện nếu bạn muốn rưới mật ong hoặc các loại mứt lên trên. Hình dáng đáng yêu của chúng cũng khiến các bé thích mê.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.