EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Dimsum La Cusina đạt chuẩn hương vị Trung Hoa

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Dimsum được coi là một món ăn tuyệt kĩ của ẩm thực Trung Hoa bởi hội tụ đủ cả 3 yếu tố cầu kì, lâu đời và đa dạng. Tên gọi Dimsum còn có nghĩa là “chạm vào trái tim” và thực sự xứng đáng với tên gọi ấy, Dimsum hiện nay không chỉ mê hoặc người Hoa mà còn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, món ăn với lớp vỏ mỏng, mịn, tinh tế với phần nhân đa dạng từ mặn đến ngọt đã trở thành niềm yêu thích của không ít người. Đặc biệt, dimsum La Cusina mang trọn vẹn hương vị Trung Hoa đang là một sản phẩm được nhiều người ưa thích  món ăn này lựa chọn.

456

Dimsum La Cusina đa dạng, tinh tế với nguyên liệu tuyển chọn.

Đúng với tinh thần truyền thống của món ăn này, Dimsum La Cusina đa dạng về chủng loại và cả phần nhân bên trong để có thể đáp ứng khẩu vị của nhiều người. Từ há cảo nhân tôm thịt quen thuộc, xíu mại thơm ngon đến hoành thánh wontons đang gây sốt trong giới trẻ, mỗi loại dimsum La Cusina đều mang hương vị đặc trưng của món ăn Trung Hoa vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu được dùng để chế biến dimsum cũng là những nguyên liệu hảo hạng được lựa chọn nhằm tạo ra món ăn ngon miệng nhất mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Lớp vỏ mịn, mỏng, không quá dai cũng không vỡ trong quá trình chiên, hấp và thấy được phần nhân thơm ngon bên trong chính là một điểm đặc trưng dễ nhận biết của dimsum mà La Cusina bảo tồn được nguyên vẹn cho sản phẩm của mình.

Dimsum La Cusina tiện lợi, chế biến đơn giản.

Với nhịp độ đời sống hiện đại gấp gáp và thiếu thời gian, món ăn cần đáp ứng được tiêu chí nhanh, gọn, tiện lợi mà vẫn bảo đảm dinh dưỡng. Đây cũng chính là ưu điểm của dimsum La Cusina. Không chỉ thơm ngon, món ăn này của La Cusina còn an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho người sử dụng. Nguồn nguyên liệu thiên nhiên được tuyển lựa kĩ càng cùng công nghệ chế biến hiện đại, Dimsum La Cusina thích hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng như bữa cơm gia đình hay tiệc. Chỉ cần đun sôi dầu và thả vào đó viên Dimsum yêu thích, đợi một chút là bạn đã có ngay món ăn tuyệt vời để nạp thêm năng lượng cho mình. Còn gì nhanh gọn và tiện lợi hơn thế?

Dimsum là món ăn cầu kì và mang trọn vẹn sự tinh tế trong ẩm thực Trung Hoa. Chính vì vậy, sự ra đời của Dimsum La Cusina là một giải pháp tuyệt vời cho những tín đồ của món ăn này. Với nguyên liệu sạch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cùng sự tiện lợi trong cách chế biến, Dimsum La Cusina sẽ giúp bạn có thể thưởng thức hương vị Trung Hoa ngay trong nhà mình bất cứ lúc nào.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.