EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Để có món chả giò rế tôm thịt giòn lâu mà không ngấm dầu mỡ, bạn hãy đọc ngay bài viết này

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Để làm chả giò rế tôm thịt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

200g thịt heo xay
6 con tôm, băm nhuyễn
2 nấm đông cô
½ củ cà rốt thái lát
50g măng, thái lát
2-3 tép tỏi, băm nhuyễn
½ muỗng cafe muối
2 muỗng cafe bột canh
1 muỗng cafe đường
1 quả trứng gà
16 bánh tráng rế
Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1
Đầu tiên, cho tất cả các nguyên liệu (ngoại trừ bánh tráng rế, dầu ăn) vào một âu lớn và trộn đều.

Bước 2
Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm sau đó cho vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút.

Bước 3
Lúc này bạn lấy thịt ra, đặt bánh tráng rế ra mặt phẳng sau đó cho nhân thịt vào, cuộn lại. Tiếp đến bạn gấp mép bánh tráng lại và cuộn cho chắc tay.

Bước 4
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, sau khi dầu nóng đều thì cho chả giò rế vào chiên vàng đều. Ở bước này, bạn lưu ý nên dùng nồi nhỏ để hạn chế tốn dầu. Bên cạnh đó, mỗi lần chiên chỉ nên cho 2-3 chiếc chả giò vào và không nên cho lửa quá nhỏ, như vậy sẽ khiến chả giò bị ngấm quá nhiều dầu.

Bước 5
Cuối cùng, vớt chả giò rế ra và đặt lên giấy thấm dầu. Khi ăn, cắt chả giò rế làm đôi và thưởng thức!
Chả giò rế tôm thịt thật thích hợp để làm món khai vị cho các bữa tiệc thêm vui. Bên cạnh đó, trong bữa cơm gia đình thường ngày, bạn có thể ăn kèm chả giò rế tôm thịt chấm cùng nước mắm tỏi ớt và dùng với cơm nóng, hay ăn cùng rau sống và bánh tráng cuốn cũng cực kì hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công với cách làm chả giò rế tôm thịt này nhé!

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.