EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Công thức làm chả giò vừa nhanh vừa ngon

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Mách bạn cách làm chả giò cực ngon cực dễ.

Nguyên liệu

  • 20 miếng bánh cuốn chả giò
  • 1/2 củ cà rốt
  • 30g miến
  • 5 nấm hương
  • 20g mộc nhĩ
  • 1/4 cây cải bắp

Cách làm

Bước 1

Nấm hương ngâm nở thái nhỏ. Mộc nhĩ ngâm nở, thái sợi. Bắp cải thái sợ, cà rốt thái sợi. Miến ngâm cho mềm, để ráo nước rồi cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào xào sơ, cho 2 thìa cafe nước tương vào xào cùng.

Bước 2

Đợi cho phần nhân nguội bớt. Đặt miếng bánh chả giò lên thớt, cho nhân vào giữa.

Bước 3

Cuộn tròn lại.

Bước 4

Sau đó gấp 2 đầu của miếng chả giò.

Bước 5

Cuộn lại cho đều. Thực hiện lần lượt cho tới hết.

Bước 6

Đun sôi dầu, thả chả giò vào chiên vàng.

Chả giò quen thuộc quá rồi nhưng với phần nhân chỉ gồm rau củ như vậy đảm bảo sẽ không bị ngán. Món ăn này chấm với nước tương có cắt vài lát ớt cay là ngon nhất đấy.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.