EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Chả giò tôm giòn tan siêu hấp dẫn cho bữa ăn cuối tuần thêm ngon

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Món chả giò tôm làm theo cách này sẽ ngon tới không ngờ đấy!

Nguyên liệu

  • 20 cái vỏ hoành thánh
  • 180g tôm
  • 80g thịt lợn băm
  • 3 củ mã thầy (tùy thích)
  • 1 lòng trắng trứng
  • 1 cây hành lá
  • ½ thìa cà phê muối
  • ½ thìa cà phê tiêu
  • ½ thìa cà phê dầu mè
  • 1 thìa súp bột ngô
  • ½ thìa cà phê gừng, băm nhỏ
  • 1 thìa súp rượu trắng

Cách làm

Bước 1

Băm nhỏ củ mã thầy và hành lá thái nhỏ.

Bước 2

Tôm bóc vỏ, dùng dao đập dập rồi băm nhuyễn.

Bước 3

Cho tất cả nguyên liệu (trừ vỏ hoành thánh) vào bát, trộn đều phần nhân thịt cho ngấm gia vị.

Bước 4

Cho vỏ hoành thánh ra thớt, phết một lượng nhân vừa đủ lên mặt bánh. Sau đó, cuộn bánh lại và dùng một ít nước để kết dính phần mép bánh.

Bước 5

Đun nóng một chảo ngập dầu trên bếp. Khi dầu nóng cho giò tôm vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

Thay vì sử dụng nguyên liệu quen thuộc bạn hãy dùng vỏ hoành thánh để làm chả giò tôm nhé. Món ăn sẽ thêm phần hấp dẫn và ngon miệng đấy.

Chúc các bạn thành công.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.