EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách nấu cháo thịt bằm thơm ngon tại nhà

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cháo thịt bằm là món ăn vô cùng đơn giản khi nấu tại nhà. Hôm nay LCFoods sẽ chỉ bạn công thức để giúp món ăn này trở nên tuyệt vời hơn nhé.

Nguyên liệu

1 bát nhỏ gạo trắng
100g thịt nạc heo
1 củ cà rốt
Hành, ngò
Nước mắm, muối, tiêu, hạt nêm

Cách nấu cháo thịt bằm

1) Ướp thịt

Thịt nạc heo xay nhuyễn, ướp với nửa muỗng muối, nửa muỗng hạt nêm, hành lá, tiêu và để trong 15 phút.

2) Rang gạo

Lấy 1 lon gạo rồi vo sạch, sau đó bắt chảo lên rang gạo cho đến khi vàng đều. Nhớ là rang đều tay với lửa nhỏ nhé.

3) Nấu cháo

Bắt nồi nước lên bếp đun sôi, khi nước sôi cho phần gạo rang vào nấu đến khi nhừ. Khi thấy gạo đã nhừ, bạn cắt cà rốt thành hạt lựu rồi cho vào nồi đun lửa lớn.

4) Hoàn thiện món

Khi thấy cà rốt mềm, bạn cho phần thịt đã uớp vào nồi, đảo nhẹ đến khi thịt chín thì tắt bếp và múc ra tô.

Thành phẩm

Chỉ với 20 phút bạn đã có ngay món cháo thịt bằm thơm lừng. Cháo thịt bằm mà được dùng trong những ngày mưa hay tiết trời se lạnh thì còn gì bằng nào. Hãy thực hiện và chia sẻ thêm những bí quyết với LCFoods nhé.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.