EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách nấu canh cá viên nấm kim châm đơn giản cho ngày hè

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trời nóng, việc lựa chọn thực đơn cho bữa cơm gia đình cũng khiến các bà nội trợ có phần đau đầu. Những món ăn đơn giản, không mất nhiều thời gian chế biến thường được ưu tiên trong ngày hè. Món canh cá viên nấm kim châm mới lạ sẽ khiến cả nhà yêu thích trong ngày nắng nóng. Sau đây LC Foods sẽ hướng dẫn bạn chế biến món ăn này

Nguyên Liệu:

200 g cá viên basa

200 g nấm kim châm

2 quả cà chua

Hành lá, tỏi băm, tiêu, đường, mắm, muối, hạt nêm, sa tế

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Cá viên rửa sơ qua nước lạnh rồi ướp cá với tỏi băm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, sa tế để tầm 5 phút. Cà chua rửa sạch cắt múi, nấm kim châm cắt gốc rửa sạch và ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh

Canh cá viên nấm kim châm bước làm 1 hình

 

Canh cá viên nấm kim châm bước làm 1 hình

Bước 2:

Làm nóng nồi và cho dầu cùng hành tím vào phi thơm, sau đó cho cá viên vào xào sơ qua.

Canh cá viên nấm kim châm bước làm 2 hình

Bước 3:

Sau khi cá viên đã có mùi thơm, ta tiếp tục cho nước lọc vào đun sôi. Nước sôi thì vớt bọt và cho cá chua vào đun cùng

Canh cá viên nấm kim châm bước làm 3 hình

Bước 4:

Khi cà chua đã mềm thì nêm thêm gia vị vào nước canh cho vừa ăn, tắt bếp và cắt hành lá bỏ vào. Vậy là đã xong món canh đơn giản ngọt mát cho ngày hè. 

Canh cá viên nấm kim châm bước làm 4 hình

Trên đây là cách làm món canh cá viên nấm kim châm, để chuẩn bị cho món ăn này LC Foods gợi ý cho bạn sản phẩm cá viên LC Foods. Hãy xem ngay sản phẩm  tại đây. 

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.